boxing-3.jpg

Master of Boxing Force League KO คว้าแชมป์ห้าครั้งติดต่อกันแล้วก็ Luo Qiang ตั้งหน้าตั้งตารอคู่แข่งขันที่อดทนกว่า


Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 10 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้รายงานข่าวฝึกซ้อม) เวลา 19.00 น. วันที่ 9 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในเกมซูเปอร์เวลเทอร์เวทครั้งที่ 7 เมื่อคืน Luo Qiang ของ Shenyang ซึ่งอยู่ในลำดับแรกๆของคลาสประจันหน้ากับ Wu Lamu จาก Korla ทั้งสองฝ่ายเป็นผู้เล่นที่สุดยอดที่มีสถิติ KO ไม่ว่า Luo Qiang จะสามารถสืบต่อตำนานไม่มีพ่ายแพ้รวมทั้งคว้าแชมป์ต่อเนื่องกันถึง 5 ครั้งหรือ Wulamu สามารถเอาชนะคู่แข่งขันของเขารวมทั้งผ่านเข้ารอบถัดไปทุกคนเต็มไปด้วยความมุ่งมาดสำหรับในการดวลคราวนี้

ในตอนแรกของเกมการคุ้มครองที่แน่นหนาของ Wu Lamu ทำให้ Luo Qiang ไม่มีจุดเริ่มแรกภายหลังจากการต่อยสองสามครั้ง Luo Qiang ก็จับข้อเสียของคู่ปรปักษ์ภายใต้จุดที่ผู้ฝึกสอนด้วยการจัดกลยุทธ์ของผู้ฝึกสอนเขาอาศัยหมัดหนักข้างหลังเพื่อตี ฝั่งตรงข้ามที่คางของเขาเคาะคู่แข่งของเขากับพื้น ในตอนเริ่มของรอบลำดับที่สองหลัวเฉยังคงควบคุมจังหวะของเกมได้อย่างยอดเยี่ยมและก็สายตาที่เฉียบคมของเขาไม่ปลดปล่อยช่องทางอะไรก็ตามที่จะตีคู่ต่อสู้ของเขา ในเวลา 34 วินาที Luo Qiang ตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดแบ็คแฮนด์สม่ำเสมอรวมทั้งแบ็คแฮนด์อัพเปอร์คัตทำให้คู่แข่งขันไม่อาจจะหลบได้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าจุดศูนย์กลางของความถ่วงของศัตรูไม่เสถียรผู้ตัดสินก็เลยหยุดเกมล่วงหน้า หากว่า Wu Lamu จะใช้ภาษากายเพื่อบอกพวกเราว่าเขาไม่ได้อยากที่จะยอมยกธงขาว แต่ว่าผู้ตัดสินที่มีประสบการณ์ตกลงใจว่าสภาพร่างกายของเขาไม่อาจจะดำเนินเกมถัดไปได้ เกมลำดับที่สองใช้เวลาเพียงแค่ 34 วินาทีแล้วก็ Luo Qiang ชนะเกมที่ห้าอีกทีโดย KO

ภายหลังจากได้รับชัยอีกรอบ Luo Qiang ยังคงสะท้อนให้มองเห็นถึงการแสดงของเขาบนเวที เขาบอกว่า "ปีกที่ยาวของคู่แข่งได้นำความยากในระดับหนึ่งมาสู่การรุกของฉันในเวลาเดียวกันฉันก็ยกย่องคู่แข่งที่ต่อสู้แบบนี้หากว่าฉันจะได้รับความมีชัย 5 ครั้งติดต่อกันในวันนี้ แม้กระนั้นฉันก็ยังไม่พบคู่ปรปักษ์ที่หนักแน่นเป็นพิเศษ ฉันหวังว่าจะได้เจอกับคู่ปรปักษ์ที่กล้าแกร่งกว่าสำหรับเพื่อการชิงชัยรอบถัดไป "เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม" เหมาะสมที่สุดสำหรับคู่แข่งที่จะอดทนมากยิ่งกว่าหนึ่งเพื่อที่ฉันจะได้สร้างเสริมการฝึกหัดถัดไปและก็รุ่งเรืองอย่างสม่ำเสมอ

Aizi Aili ชนะการต่อสู้ครั้งสำคัญแล้วก็โทรไปขอบคุณมากบิดาที่ให้การส่งเสริม

Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 8 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกซ้อม) เวลา 19.00 น. ของวันที่ 8 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena คืนวันนี้การประลองนัดหมายลำดับที่สองของซูเปอร์ไลท์เวทระหว่าง Aizi-Aili และก็ Ye Rongcheng ก่อนเกม Aizi-Aili แล้วก็ Ye Rongcheng อยู่ในชั้นลำดับที่สามรวมทั้งสองเป็นลำดับในจำพวกนี้นี่เป็นอีกแบบอย่างของรอบรองชนะเลิศ เกมนี้มีความจำเป็นต่อการจัดชั้นของทั้งสองฝ่าย Aizi-Aili ชนะ 2 ครั้งเสมอ 1 ครั้งแล้วก็ 1KO แล้วก็ Ye Rongcheng ชนะ 4 ครั้งแพ้ 1 ครั้งและก็ 1KO สถิติควรจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า Aizi-Aili ทั้งสองฝ่ายไม่เคยเจอกันมาก่อนไม่ว่า Ye Rongcheng จะสามารถหัวเราะหนสุดท้ายได้ในวันนี้หรือ Aizi-Aili สามารถเอาชนะได้ด้วยความแข็งแกร่งเป็นจุดเด่นของวันนี้

ในตอนเริ่มของเกม Aizi มีความกระตือรือร้นมากมาย แต่ว่า Ye Rongcheng ผู้ซึ่งมีอำนาจบนเวทีตลอดมานั้นไม่อยู่ในสถานะ ในรอบลำดับที่สองอัพเปอร์คัทซ้ายมือของ Aizi ถูกต่อด้วยหมัดเหวี่ยงและก็สมรรถภาพทางด้านร่างกายของ Ye Rongcheng ดูเหมือนจะถึงขีด จำกัด ในรอบลำดับที่สามและก็สี่ถึงแม้ทั้งสองฝ่ายจะมีการจู่โจมที่สวย แม้กระนั้น Aizi ยังคงแสดงความมุ่งหมายอย่างแรงกล้าที่จะชนะบนเวทีกล้าที่จะต่อสู้รวมทั้งเริ่มอยู่เป็นประจำ ผู้ชมตบมือทุกแห่งแล้วก็เว้นเสียแต่Ake Pal love Zi แล้วอุยกูร์ก็เชียร์เอริค ในรอบสี่คนในที่สุด Aizi-Aili ชนะ 39-37 / 39-37 / 39-37 ต่อ Ye Rongcheng ที่อยู่ในภาวะตกอับ

ในเลานจ์ข้างหลังจบเกมโทรศัพท์ของ Aizi-Aili ยังคงดังอยู่ เขายังคงรับสายรวมทั้งวางสายโทรศัพท์ความระทึกใจบนบริเวณใบหน้าของเขายังไม่เลือนหายไปทั้งปวง ภายหลังจากคอยเป็นระยะเวลานานท้ายที่สุดเขาก็วางสายโทรศัพท์แล้วก็ลงไปช่องว่างเขาบอกกับนักข่าวอย่างสุขสบายว่า "บิดาโทรศัพท์หาฉันแล้วแม่ก็โทรศัพท์หาฉันแล้วพี่สาวของฉันก็โทรศัพท์หาฉันพวกเขามองการถ่ายทอดสดวันนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเรียกฉันแบบรวมๆฉันเป็นสุขมากมายฉันรู้สึกขอบคุณมากบิดามารดาของฉันมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งบิดาของฉันที่เกื้อหนุนฉันสำหรับการชกมวยตั้งแต่ฉันยังเด็กถ้าหากไม่มีบิดาของฉันฉันจะไม่สนับสนุนอปิ้งแน่ๆ ยังคงมีอยู่จนกระทั่งปัจจุบันนี้

รอบที่ห้าพรีวิวรอบรองชนะเลิศก่อนหลี่เล่อซานชนะอย่างเยือกเย็น

Tencent Sports, Shanghai, 9 เดือนมกราคม (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกซ้อม) เวลา 19.00 น. วันที่ 8 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena สำหรับเพื่อการแข่งซูเปอร์เฟเธอร์เวทครั้งที่เก้าเล่อซานหลี่แล้วก็หย่งเล่อเฟิงได้ชั้นลำดับที่สองและก็สี่ในชั้นเรียนเป็นลำดับซึ่งเป็นตัวอย่างของรอบรองชนะเลิศ การเผชิญหน้าโดยตรงแบบงี้ระหว่างนักมวยชั้นหนึ่งนับว่าเป็นทีแรกในรอบแบ่งกลุ่มของ "Fist League"!

ในตอนต้นเกมทั้งสองฝ่ายไปสู่สถานะอย่างเร็ว ทั้งสองฝ่ายเท่ากันในรอบแรก อย่างไรก็แล้วแต่ในเวลา 2 นาที 32 วินาทีของรอบลำดับที่สองการอัปเปอร์คัตตลอดของหลี่เล่อซานล้มลงอย่างแรงที่พุงขวาของเฟิงหย่งเล่อแล้วก็ชนลงกับพื้นภายหลังจากนับถึง 5 เฟิงหย่งเล่อบอกว่าเขาไม่สามารถที่จะเล่นเกมต่อได้ ด้วยแนวทางลักษณะนี้ Li Leshan TKO Feng Yongle ได้รับความมีชัยอีกรอบ

ข้างหลังจบเกม Feng Yongle กลับไปที่ห้องโถงใหญ่โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากข้าราชการ เขาใช้มือข้างหนึ่งปิดหน้าท้องทางขวาของเขาและก็วางอีกข้างไว้บนหัวเข่าสีหน้าท่าทางของเขาเจ็บริมฝีปากของเขาเป็นสีขาวและก็มันยากมากมายที่จะบอก เกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่อดทนนี้หลี่เล่อซานบอกว่า“ วันนี้ฉันไม่ได้อยากต้องการเอาชนะคู่ปรปักษ์ของฉันฉันเพียงแค่ต้องการจะเล่นสี่รอบให้ได้” เกี่ยวกับการต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ในสนามเล่อซานหลี่กล่าวอย่างเยือกเย็นว่า“ เหตุการณ์เอาจริงเอาจังฉันไม่ได้ตั้งใจเล่าเรียนคู่แข่งขันไม่ว่าคุณจะพบคู่แข่งแบบไหนก็ตามการเล่นในระดับของคุณเองก็เป็นการดีเกมที่ผู้ชมมุ่งมาดสูงที่สุดเป็นการล้มคู่ปรปักษ์ มีความคิดว่ามันน่าเร้าใจมากมายรวมทั้งสำหรับเรานักมวยทุกเกม A เป็นการสั่งสมประสบการณ์พวกเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงความสามารถจังหวะรวมทั้งข้อผิดพลาดของตนเอง "ถึงแม้เล่อซานจะชนะเกมที่สำคัญในวันนี้ แม้กระนั้นหลี่เล่อซานก็ไม่ชอบใจเพราะว่าสิ่งนี้ เขาสะท้อนว่า“ ฉันสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงยังมีปัญหาใหญ่ชัยไม่อาจจะปกปิดข้อเสียทั้งหมดทั้งปวงของคุณได้ในอนาคตคุณจำเป็นจะต้องบริหารร่างกายให้หนักขึ้น”

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : บาร์เซโลนา
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAisami

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one