เฟลิกซ์-1.jpg

คริสเตียโนโรนัลโด จะแตกในกุมภาพันธ์ปีถัดไป เฟลิกซ์ จะเปลี่ยนเป็นคนแรก


เมื่อเร็วๆนี้โรนัลโด้ถูกวิภาควิจารณ์ว่าพลาดเกมเพราะการบาดเจ็บไม่ชอบใจที่ถูกสลับตัวและก็ทำประตูมิได้เยอะแยะที่ยูเวนเหม็นตุส อย่างไรก็แล้วแต่ปิเอโร่อดีตกาลซูเปอร์สตาร์ เฟลิกซ์ "หญิงสูงอายุ" ออกโรงคุ้มครองปกป้องโรนัลโด้โดยกล่าวว่าในกุมภาพันธ์ของปีนี้เมื่อแชมเปี้ยนส์ลีกไปสู่รอบที่น่าอัศจรรย์ซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสจะนำการปะทุครั้งใหญ่

สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ประเทศสเปน Aspen Piero บอกว่า: "ในตอนต้นฤดูเขามิได้ฉายแสงอย่างงั้นจริงๆอย่างไรก็ดีตั้งแต่ก.พ.ปีต่อไปเมื่อรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 เริ่มขึ้นไปบนจะสร้างความไม่เหมือน "

ไม่กี่วันที่ผ่านมาติดอยู่เปลโล่อดีตกาลที่ปรึกษาชาวอิตาลีวิภาควิจารณ์โรนัลโด้ว่าเขาประสบความล้มเหลวแม้กระทั้งครั้งเดียวในตอนสามปีที่ล่วงเลยไป

Piero บอกว่า: "ผมมีความคิดว่าสื่อไม่อยู่ในบริบท Capello อยากได้คุยเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในต้นแบบบอลของ Ronaldo เขาไม่ต้องการที่จะอยากพูดว่าเขาเสร็จสมบูรณ์แล้ว"

ช่วงวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายนในรอบที่ 12 ของกัลโช่เซเรียอาที่บ้านเจอกับเอซีไม่ลานโรนัลโด้ถูกสลับตัวในนาทีที่ 55 ในช่วงท้ายของเกมเขามองอารมณ์บูดมากมายเดินตรงกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์รวมทั้งออกมาจากสนามก่อนที่จะเกมจะจบลง

ปิเอโร่มั่นใจว่าทางของโรนัลโด้นั้นไม่ถูก เขาพูดว่า: "โน่นไม่สวยเลยวิถีทางนั้นไม่ตรงกับระดับรวมทั้งความประพฤติของเขาในฐานะผู้เล่น"

แต่เดลปิเอโร่สรรเสริญโรนัลโด้ในความเป็นมือโปร

"ทางนั้นมิได้บอกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นผลงานของเขาสำหรับเพื่อการฝึกหัดและก็เกมทุกวันคริสเตียโนเป็นนักฟุตบอลมือโปรที่สุดยอดด้วยเหตุนี้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาก็เลยยกย่องเขามากมาย"

สำหรับในการให้สัมภาษณ์เดลปิเอโร่ยังกล่าวถึง Joao Felix แผงหน้าดาวรุ่งชาวประเทศโปรตุเกสที่แอตเลตำหนิโกมาดริดทุ่มเงิน 126 ล้านซื้อในตอนซัมเมอร์นี้

เขาพูดว่า: "เขาเป็นเลิศในผู้เล่นที่สุดยอดอยู่แล้วรวมทั้งเขาไม่สมควรเสียเวล่ำเวลาเขามีเงื่อนไขทั้งผองรวมทั้งคำเสนอแนะเดียวที่ฉันต้องการที่จะให้เขาเป็นเขาไม่สมควรลดความรู้ความเข้าใจที่เด่นของเขาลงครั้งใดก็ตามเขาฝึกฝน เขาควรออกไปให้หมดรวมทั้งทำให้มันเป็นความเผลอไผลในกรณีนี้เขาไม่สามารถที่จะหยุดผู้ใดกันแน่ได้ฉันขอย้ำ: เขามีเงื่อนไขทั้งปวงที่จะเป็นคนแรก "

Sarri ควรจะขอบคุณมาก Dybala ไม่ใช่ Ronaldo สำหรับในการสลับตัวไม่เร็วก็ช้า

ในสนามฟุตบอลการเปลี่ยนตัวเป็นศิลป์ในเกมแชมเปียนส์ลีกเมื่อเช้านี้มูรินโญ่แทนที่เดลด้วยอีริคสันในนาทีที่ 28 โดยกลับเหตุการณ์ในสนามอย่างสิ้นเชิงรวมทั้งเริ่มคิดเริ่มเฉพาะหน้ากลุ่มข้างหลังเกมขออภัย Dell เป็นมากกว่าความติดอกติดใจที่ดี

เช่นเดียวกันเป็นการเปลี่ยนตัวผู้ฝึกสอนของยูเวนเหม็นตุสซาร์ปรี่ไม่โชคดีราวกับมูรินโญ่ก่อนที่จะมีการแข่งระหว่างชาติครั้งปัจจุบันเขาแทนที่คริสเตียโนโรนัลโดในสองเกมต่อเนื่องกันรวมทั้งทำให้เกิดความระส่ำระสายพระราชาธิราชประเทศโปรตุเกสถึงกับออกมาจากสนามด้วยความโกรธเคืองแล้วก็คอยสุดท้าย หัวข้อนี้สงบลงและก็การเปลี่ยนตัวของซาร์ปรี่ในระหว่างเกมของกลุ่มกับแอตเลว่ากล่าวโกได้กระทำขุดทุ่นระเบิดให้ตนเองอีกที

ภายหลังจากการหมุนเวียนลีกเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมาคริสเตียโนโรนัลโดเริ่มด้วยความมุ่งหมายในแชมเปี้ยนส์ลีกคู่คิดของเขาเป็นดิบาลาเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมาฮิกัวอินที่ยิงได้ 2 นัดหมายรวมทั้งผ่านไป 1 ครั้งเพื่อกู้ทำเป็นเพียงแต่ยืนอยู่ข้างสนามซึ่งสะท้อนถึงยูเวนเหม็นตุสด้วย 'ความโก้หรูในขณะนี้สำหรับ Sarri สิ่งนี้ไม่อาจจะทำให้คือปัญหาที่ความสำราญได้ไพเราะวิธีการใช้คนทำให้เขาเลือกยาก

ในช่วงท้ายของครึ่งแรกของเกม Dybala ใช้ฟรีคิกสี่ที่นั่งเพื่อทำลายนิ้วอีกทั้งสิบของ Oblak นี่เป็นเกมลำดับที่สามต่อเนื่องกันที่ประเทศอาร์เจนตินาทำประตูได้และก็เขายิงได้ใน 2 เกมซึ่งเป็นประตูเดียวของกลุ่ม แม้กระนั้นในนาทีที่ 76 Dybala ถูกแทนที่โดย Higuain ก่อนจะถึงเวลา Higuain ยิง 2 ประตูเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้เกมนี้เหมาะสมได้รับจังหวะลงเล่น แม้กระนั้นมันมาจากผลงานดูแล้วเขาควรจะแทนที่ Ronaldo ในเกมนี้หรือเปล่า สุดท้ายแล้วคริสเตียโนโรนัลโดทำผลงานได้ไม่ดีนักรวมทั้งวิธีการทำฟาวล์อย่างหนักหลายหนต่อเขาโดยผู้เล่นแอตเลตำหนิโกมาดริดในเกมดังกล่าวข้างต้นทำให้การเสี่ยงสำหรับในการเจ็บของเขาห่วยแตกลงด้วยจากมุมมองของเมืองแล้วก็การปกป้องคุ้มครองผู้เล่นควรจะแปลงคริสเตียโนโรนัลโด

Dybala ทำเป็นเพียงแต่โทษเซอร์เรย์ที่สลับตัวคริสเตียโนโรนัลโดใน 2 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้วยกระแสข่าวลือปัจจุบันที่ว่าเมสซี่จะคว้าบัลลงดอร์เป็นยุคที่ 6 ทำให้เกิดอาการชาวประเทศโปรตุเกสจำเป็นต้องไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก Dybala ไม่กล้าแทนที่คริสเตียโนโรนัลโดใน ตอนหัวเลี้ยวหัวต่อแล้วก็ Dybala ก็สิ้นสุดลงด้วยความอธรรม

Sarri ควรจะขอบคุณมาก Dybala ถ้าเกิด Dybala ออกมาจากสังเวียนภายหลังถูกสลับตัวออกอย่างเช่น Cristiano Ronaldo กลุ่มจะยุ่งมากมายถอยออกไปแล้วก็พูดว่า Dybala ดียิ่งกว่าเขาใน 2 เกมที่ผ่านมาโรนัลโด้มีความกล้าหาญและก็มีร่าเริงแจ่มใสขึ้น สุดท้ายมันเป็นสามประตูของเขาที่ช่วยทำให้ยูเวนเหม็นตุสชนะสามเกมก่อนหน้าที่ผ่านมาและก็ภาวะของโรนัลโด้ขณะนั้นไม่ดีเพียงพอ

วินิจฉัยจากท่าทีที่ Dybala ออกมาจากเกมเขามิได้เขียนความโมโหลงบนบริเวณใบหน้าของเขา แต่ว่าในฐานะศิลปินผู้เดียวสำหรับการรับใช้ซึ่งสามารถร่วมมือกับสองศิลปินใหญ่ของโลกอย่าดูถูกดูแคลนความทะยานอยากของ Dybala เมื่อเขา เริ่มพึงพอใจ "ว่าจะเล่นเต็มศาล" ประเด็นนี้แล้ว Sarri ไม่เคยรู้ว่าจะดูดบุหรี่อีกกี่มวนเพื่อทุเลาปัญหา

เอาง่ายๆว่าเซอร์เรย์บางทีอาจเจอหน้ากับแนวรุก 3 คนภายในอนาคตให้เลือก 2 คนเป็นคู่รักที่เคยต่อสู้กับยูเวนเหม็นตุสกับเขาพระราชโอรสยูเวนเหม็นตุสคนใหม่ที่เปลี่ยนแปลงเค้าหน้าในช่วงฤดูกาลนี้และก็โคเงินสดสำหรับกลุ่มโปรด สำหรับเซอร์เรย์มันไม่ได้ง่ายที่จะทำ

Dybala Higuain, Ronaldo และก็ลูกศรสามดอก? เซอร์เรย์: ลืมไปเลย

ยูเวนตุๆสเริ่มในอาทิตย์ที่สำคัญที่สุดของฤดู: การแข่งขันชิงชัยแชมเปียนส์ลีกกับไบเออร์เลเวอร์คูสังเวยบางทีอาจเป็นตัวระบุแนวโน้มของกรุ๊ปและก็สุดสัปดาห์เป็นดาร์บี้กลุ่มชาติอิตาลีกับอินเตอร์ไม่ลานซาร์รีนำสำหรับเพื่อการทดลองจริง

หลังชนะสามเกมต่อเนื่องกันความนึกคิดของ Sarri ยังคงมองโลกในแง่ดี สำหรับการแถลงข่าวก่อนที่จะมีการชิงชัยกับเลเวอร์คูบวงสรวง Sarri เอ๋ยถึงศัพท์ส่วนมากเป็นความบันเทิง ผู้สื่อข่าวถามคำถามว่ายูเว่ให้ความใส่ใจกับแชมเปี้ยนส์ลีกมากขึ้นเรื่อยๆไหม Sarri มีทัศนคติที่แน่ชัดเกี่ยวกับหัวข้อนี้“ สำหรับผู้ฝึกสอนหรือผู้เล่นแชมเปียนส์ลีกจะเป็นลำดับที่หนึ่งเสมอในแชมเปี้ยนส์ลีกสิ่งที่ต้องการของทุกคนเยอะที่สุดเป็น เกมพวกเราทุกคนรู้ว่าในขั้นตอนนี้ไม่มีกลุ่มอิตาลีคนใดกันแน่ที่จะเป็นกลุ่มเต็งที่จะครอบครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกและก็กลุ่มยอดนิยมเยอะที่สุดก็คือกลุ่มอังกฤษ

ในสองสามเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Dybala ทำผลงานก้าวหน้าและก็ Higuain อยู่ในภาวะที่ดี จะมีการประสมประสานระหว่าง Dybala, Higuain และก็ Ronaldo สามแผงหน้าหรือเปล่า? Sarri ไม่ยอมรับหัวข้อนี้ว่า "นี่เป็นความคิดที่งามมากมาย แต่ว่าสำหรับผู้ที่อยากได้ใส่ความสมดุลของกลุ่มความน่าจะเป็นนี้จะปรากฏขึ้นในบางช่วงเวลาแค่นั้น" ซึ่งเป็นแบบนั้นรวมทั้งเกมของ Leverku Will Sen ยังคงต้นแบบการเล่นของแรมซีย์ในฐานะ มิดฟิลด์ตัวรุก? "แรมซีย์ทำเป็นดีเลิศในขั้นตอนนี้เขาพึ่งออกมาจากการบาดเจ็บ แต่ว่าเขายังมีช่องว่างสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงอีกมากมายสิ่งที่ทำให้ผมแปลกใจเป็นเขารวมกับกลุ่มได้เร็วมาก" ในช่วงเวลานี้แรมซีย์เปลี่ยนเป็นคนภายในกลุ่มไปแล้ว เครื่องเมตรอนอมยังเป็นแถวคุ้มครองด่านแรกสำหรับเพื่อการ จำกัด คู่แข่ง

ในตอนไม่กี่เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราได้มองเห็นต้นแบบของซัสแคตเชวันยูเวนเหม็นตุสเพียงนิดหน่อย แต่ว่ามัน จำกัด อยู่เพียงแค่ในรุ่นต้นแบบ ในประเด็นนี้ Sarri พูดว่า "ความเร็วสำหรับเพื่อการส่งผ่านและก็รับบอลควรจะเร็วขึ้นบางคราวพวกเราก็สุภาพเกินความจำเป็นในสองเกมข้างหลังพวกเราได้โอกาส 21 ครั้ง แต่ว่าทำเป็นเพียงแต่ 4 ประตูคุณภาพต่ำเหลือเกิน"

เลเวอร์คูบวงสรวงเป็นกลุ่มที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการรุกที่แกร่งจากที่สื่ออิตาลีพูดว่านี่ไม่ใช่กลุ่มที่ถูกใจ 0-0 เขาเต็มอกเต็มใจที่จะสารภาพผล 2-2 มากยิ่งกว่า "เลเวอร์คูบวงสรวงแน่ใจว่าพวกเขาเสมอกับบาเยิร์นใน ดีกรีพวกเขาเป็นกลุ่มที่มีอัตราการมีไว้ในครอบครองสูงสุดรวมทั้งมีสมรรถภาพทางด้านร่างกายโดยรวมที่ยอดเยี่ยมในบุนเดสลีกาทั้งสิ้นเฮเวิร์ตเขามีความถนัดที่สุดยอดนี่เป็นผู้เล่นที่เกิดในปี 1999 และก็เขาจะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นในอนาคตผู้เล่นระดับท็อป "

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : แทงบอล
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAisami

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one