หงส์แดง10.jpg
Lin Liangfeng: คนใดกันแน่ต้องการที่จะให้ หงส์แดง ได้แชมป์มากยิ่งกว่ากัน?

หงส์แดงควรจะชนะ แต่ว่าไม่ใช่จากการเตะลูกโทษ แล้วก็เป็นจุดลูกโทษในนาทีที่ 95 ไม่มีผู้ใดสามารถกลืนลมหายใจนี้ได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นโรเจอร์ส. ในรอบนี้เมื่อสี่ปีที่ผ่านมาเขาสำเร็จการคุ้มครองคราวสุดท้ายที่แอนฟิลด์ เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้แล้วก็เอฟเวอร์ตันเท่ากันโรเจอร์สทราบดีว่าเขาจบลงแล้ว ในตอนสี่ปีที่ล่วงเลยไปเขากลัวว่าเขาจะนอนไม่หลับมานับไม่ถ้วนและก็การหลุดลอยของพบร์ราร์ดกลายเป็นฝันร้ายในชีวิตของเขา ภายหลังรอมาสี่ปีช่องทางก็มาถึง เขานำเลสเตอร์สิตี้กลับไปฆ่าโดยมีความคิดเห็นว่าเขากำลังจะจบฤดูที่ชัยของนายใหญ่ แม้กระนั้นอัลไบรท์ตันก็คึกคะนองรวมทั้งตุลาการคาวานอห์ (ไม่ใช่ผู้ที่ถูกแกล้งโดยพรรคลา) ก็ป่วนปั่นไปชั่วครู่ . มันแปลงเป็นเรื่องขำขัน. ข้างหลังจบเกมโรเบิร์ตสันบุกเข้าใส่ Ayose และก็เกือบจะก่อให้เกิดการต่อสู้ของกลุ่ม

การเตะลูกโทษนั้นแจ่มกระจ่างสำหรับทุกคน จะไม่มีการใช้เงินพิเศษ นายพลเลสเตอร์สิตี้แผดเสียงไม่ถูกสื่อจำนวนมากพูดว่าไม่ใช่จุดลูกโทษเชียเรอร์เมอร์ฟีรวมทั้งผู้ตัดสินที่ปลดเกษียณแล้วฮัลซีย์ยังรู้สึกว่ามันถูกเกินความจำเป็น แม้กระนั้นคล็อปป์จะไม่คิดว่าผู้ตัดสินให้มากจนเกินไป คล็อปป์เห็นด้วยว่ากลุ่มของเขา "โชคดี" โดยพูดว่าไม่ใช่โชคที่ "จะแพ้มากมายขนาดนี้" คำกลุ่มนี้ฟังมองสุภาพเรียบร้อย แม้กระนั้นวนเวียน กลุ่มใดชนะขึ้นกับโชคและก็อะไรเป็นไม่เหมือนกัน อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์โชคดีในตอนนี้ของคล็อปป์ผ่านรวมทั้งชนประตูทางตันของเบิร์นลีย์ Aubameyang กล่อมประตูที่รกร้างของกองกองทัพแดงซึ่งเกือบถึงทางตัน - มันเกิดจากความโชคร้ายนับเป็นเวลาหลายปีด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่มีความจำเป็นต้องริษยา ..

บุคคลภายนอกไม่ริษยาโชคของคล็อปป์ลองนึกภาพสิว่าเขาแพ้กี่รอบในที่สุดภายหลังผ่านไปแมนฯ ซิตี้ครั้งละแต้มทวยเทพที่โชคลาภก็อำนวยพรแล้วก็ทุกคนยอมรับได้ แม้กระนั้นบางบุคคลขะมักเขม้นที่จะสวมบทเป็นทวยเทพที่โชคมากจนเกินไปด้วยเหตุนี้ก็เลยดูราวกับว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือ หงส์แดงไม่ได้อยากต้องการการคุ้มกันจากข้างนอก ห้าแต้มนำหน้าแมนเชสเตอร์สิตี้ก่อนเกมถึงแม้พวกเขาจะเสียสองคะแนนในรอบนี้ แต่ว่าก็ไม่มีผลต่อการที่หงส์แดงขึ้นสู่บัลลังก์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ นี่เป็นความโชคดีคุณสามารถทราบได้เพียงแค่นั้นรวมทั้งคุณไม่อาจจะพิสูจน์ได้ด้วยการอ่านข้อมูล แต่ว่าบางบุคคลกลุ้มใจมากยิ่งกว่าคล็อปป์และก็หงส์แดง พวกเขาเป็นผู้ใด? พวกเราไม่รู้จัก แม้กระนั้นคุณรู้สึกได้ว่ามีอยู่จริงและก็คุณรู้สึกได้ว่ามันขยับเขยื้อนได้ Kavanagh ไม่ลังเลที่จะชี้ไปที่สิบสองหลาแล้วก็หมุนผ่านบ้านสีดำข้างหลังเล็กๆโดยยังคงไม่เปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นเดิมของเขา

บ้านข้างหลังเล็กๆสีดำบอกอะไรกับ Kavanagh มันจะไม่มีทางออกไปภายนอกในช่วงเวลากลางวันแสกๆไรลีย์หัวหน้าผู้ตัดสินสารภาพว่าการวินิจฉัยไม่ถูกนั้นรุนแรงในสิงหาคมรวมทั้งมีสี่กรณีบนโต๊ะ (การวินิจฉัยไม่ถูกจริงมากยิ่งกว่าสามเท่าในปริมาณนี้) เพราะเหตุใดผู้ตัดสินก็เลยยืนกรานที่จะไม่ดูไปที่จอภาพข้างๆเมื่อเขา เจอข้อโต้แย้ง? Riley มิได้คำสัญญาว่าจะเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ตัดสินวิดีโอไหม?

แม้ Kavanagh มองดูไปที่จอภาพก็ยากที่จะค้ำประกันได้ว่าเขาจะสองจิตสองใจในประโยคที่ผ่านมา อะไรทำให้ Cavanagh มั่นใจ? พระผู้เป็นเจ้าทรงทราบรวมทั้งโลกทราบเขาทราบพวกเราไม่ทำ ความไม่ถูกกันก่อนหน้าที่ผ่านมาเกี่ยวกับหงส์แดงแล้วก็ผลตอบแทนของหงส์แดงปรากฏในรอบหกของเชลซี ผ่านการประลองที่สุดยอดเชลซีถูก Aspilicueta เท่ากัน เดอะบลูส์สังสรรค์เสร็จและก็หงส์แดงก็ไม่ชอบใจด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นผู้ตัดสินโอลิเวอร์มองดูต่างออกไป ล้ำหน้า! เมื่อใด? ! ปรากฎว่าตรงเวลาสามสิบสามวินาทีก่อนจุดหมายเมื่อเมาท์แตะต้องเท้าข้างหนึ่งออกไปในเวลาที่ถือบอลอยู่ด้านซ้าย

เพราะเหตุใดบ้านดำข้างหลังเล็กๆถึงแจ้งให้โอลิเวอร์รอนานกว่าครึ่งนาที ครึ่งนาทีก็ไม่มีอะไรถ้าหากเทคโนโลยีไม่สามารถที่จะเข้าถึงการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ได้ แต่ว่าในกรณีของทำนองเดียวกัน Wolves เล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยการตีเสมอ Ruo Ta ล้ำหน้าเมื่อเขาเป็นหัวหน้าบ้านสีดำยังเตือนผู้ตัดสิน Moss แต่ว่า Moss นิ่งเฉย บางบุคคลจะกล่าวว่านี่เป็นแนวคิดคบคิด บังเอิญมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งสัมพันธ์นี้คือเรื่องธรรดา หงส์แดงเจอกับข้อบัญญัติโทษที่โชคดีสองครั้งไม่มีปัญหา

แต่ว่าพวกเขาทั้งปวงเผยตัวในขณะที่มีผลต่อสามแต้มเต็มของหงส์แดงซึ่งไม่ยุติธรรม (หงส์แดงยิงชนะ 34 นัดหมายข้างหลัง 90 นาทีมากยิ่งกว่ากลุ่มในพรีเมียร์ลีก) ไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยหงส์แดงได้แค่นั้นมือนี้ยังเป็นตอนๆในตอนที่แมนเชสเตอร์สิตี้สามารถเอาชนะท็อตแนมได้อีกด้วยทำให้เห็นว่าลาปอร์เต้กำลังต่อสู้เพื่อเตะมุมแฮนด์บอล! บทกำหนดโทษนี้ไม่อยู่ในข้อจำกัดการรับเข้าของไรลีย์ Riley เห็นด้วยว่า David Silva ถูกเตะในจุดโทษ เชลซีแล้วก็หงส์แดงเล่นครั้งเดียวในยูฟ่าซูเปอร์คัพรวมทั้งจบลง 2-2 ผลนี้ทำให้ตับสั่นในบางบุคคล เลสเตอร์สิตี้ร่วมกลุ่มกับหงส์แดงเมื่อฤดูที่แล้วรวมทั้งมีหน้าที่สำคัญในช่วงท้ายฤดู ฉากนี้ไม่สามารถที่จะทำใหม่ได้!

เลสเตอร์สิตี้ตีเสมอโดยไม่มีการแย้งไม่มีล้ำหน้าหรือฟาล์ววิธีเดียวที่จะแปลงผลจากการแข่งขันเป็นการเตะลูกโทษ อัลไบรท์ตันเกิดขึ้นเพื่อช่องทางคาวาน่า ประการแรกสมองของ Albrighton ปฏิบัติงานได้ไม่ดีและก็ประการลำดับที่สองเส้นประสาทของ Schmeichel บอบบางเหลือเกิน อัลไบรท์ตันถูกจู่โจมโดยผู้เฝ้าประตูไม่ทันรวมทั้งแม้กระทั้งคนของเขาเองก็ถูกตีร่วมกันและก็ความบกพร่องก็เปลี่ยนเป็นที่เกลียดของผู้ชม ก่อนจะไปต่อเราขอ แนะนำเว็บตรงเล่น เกมยิงปลา แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น เกมยิงปลาในคอม

มาเน่ทำในสิ่งที่แผงหน้าควรจะทำ: คว้าตำแหน่งของเขากระตุ้นให้อัลไบรท์ตันเตะและก็ล้มลงเมื่อสัมผัสได้ ไม่มีปัญหา! สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ Kavanagh แม้กระนั้น Kavanagh ไม่ใช่ปัญหาทั้งหมดทั้งปวงเขาเป็นเพียงแค่อุปกรณ์ที่ถือโดยมือที่ไม่เห็นนั้น หงส์แดงล้มเหลวในพรีเมียร์ลีกสามครั้งแล้วก็ครั้งใดก็ตามใกล้จากสี่แต้มเป็นสองแต้มเป็นเลิศแต้มคนพวกนี้ทนไม่ไหวถึงแม้ช่องว่าง 5 แต้มก็ยังไม่พอ

ถ้าเกิดพรีเมียร์ลีกเล่นได้เพียงแค่แปดนัดหมายโน่นจะดีเยี่ยม!

สมัยก่อนมิดฟิลด์ "เร้ดอาร์มี่": เฟอร์มิโน่เป็นเมสซี่ของหงส์แดง

ปัจจุบันสำหรับในการให้สัมภาษณ์ Jason McCarty อดีตกาลมิดฟิลด์ชาวไอริชของหงส์แดงกล่าวสรรเสริญเฟอร์มิโน่แนวรุกชาวบราซิลของ "เร้ดอาร์มี่" แม็คคาร์ตีพูดว่าจุดสำคัญของเฟอร์มิโน่ต่อหงส์แดงนั้นเปรียบเทียบได้กับจุดสำคัญของเมสซี่ที่มีต่อบาร์เซโลน่า เขายังกล่าวเหตุว่า "เร้ดอาร์มี่" อยากได้ "คาถา" เพื่อทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นรวมทั้งแนวรุกชาวบราซิลเป็นผู้ที่กลุ่มของพบร์เก้นคล็อปป์อยากได้

แม็คคาร์เทียร์บอกว่า: "ในส่วนท้ายของเกมรุกพวกเขาอยากได้นักเล่นกลที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมโยงกันเหมือนกับที่เมสซี่เล่นในบาร์เซโลนากลุ่มถูกทำขึ้นบริเวณตัวเขาเฟอร์มิโน่เป็นเมย์เวสต์ของหงส์แดงเมื่อเขาเล่นมิได้คุณจะมองเห็น ผลพวงจากการที่เขาไม่อยู่”

จนกระทั่งขณะนี้พรีเมียร์ลีกเล่นไปแล้ว 8 นัดหมายหงส์แดงอยู่ในลำดับแรกสำหรับการชนะ 8 ครั้งแล้วก็ 24 คะแนนทำแต้มได้ 20 ประตูรวมทั้งเสียไป 6 ประตู ถ้ารักษาโมเมนตัมที่ดีไว้ได้ "เร้ดอาร์มี่" ที่พรีเมียร์ลีกบางทีอาจคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้รวมทั้งบางทีอาจครองแชมป์แบบไม่มีปราชัย แต่ McCartier ไม่ได้อยากการันตีอะไรบ้างที่อยู่ในเดี๋ยวนี้ เขาชี้ว่าเกิดเรื่องยากที่จะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกโดยไม่มีความแพ้

“ พวกเขาจะยังไม่แพ้คนไหนกันในพรีเมียร์ลีกได้หรือเปล่าผมไม่ต้องการพนันยังมีเกมให้เล่นอีกมากมายในช่วงเวลานี้พึ่งจะเริ่มฤดูปัญหาใหญ่ที่สุดเป็นหงส์แดงจะครองแชมป์ได้หรือเปล่า ในพฤศจิกายนแล้วก็เดือนธันวาคมพวกเขามี 15 คนภายในเกมที่ทุกข์ยากพวกเขาจะต้องไปที่กาตาร์เพื่อเล่นคลับเวิลด์คัพ "

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAisami
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ สล็อต

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one