อัลเลกรี

อัลเลกรี-5.jpg

ยูเวนตุส อัลเลกรี จะหวนไปเพื่อผู้ฝึกสอนให้กับกลุ่มแน่ๆ ในตอนซัมเมอร์นี้


ยูเวนตุส ตอนวันที่ 27 เดือนพฤษภาคม ตรงเวลาเขตแดน สื่อของอิตาลีกล่าวว่า เมื่อฟาบิโอขว้างราตำหนิซี ออกมาจากยูเวนตุๆส สมาพันธ์จะปลดผู้ฝึกสอนอันเดรอา ปีร์โลนายจ้างคนถัดไป และก็อัลเลกรีอดีตกาลผู้ฝึกสอนยูเวนตุๆส จะเข้าวังเป็นครั้งที่ 2 รับตัวผู้ฝึกสอนของกลุ่มอีกรอบ และก็โรนัลโด้ออกมาจากกลุ่ม ข้างหลังจบถ้วยยุโรป อย่างไม่ต้องสงสัย

เมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ยูเวนตุสไล่ออกซาร์รี แล้วก็แต่งปิร์โล เป็นผู้ฝึกสอนของกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ ปิร์โลพาทีมทำผลงานได้แย่มาก ถ้าเกิดเนเปิลส์ลีกบังเอิญพลิกล็อก ในรอบในที่สุดยูเวนเหม็นตุส จะไม่สามารถที่จะติดท็อปโฟร์ ในกัลโช่เซเรียอา ได้ด้วย มีกล่าวว่า ข้างหลังจบฤดูนี้ ประธานของยูเวนเหม็นตุส ได้ส่งอันเดรอาปีร์โล แจ้งเตือนหนแรก ให้ไล่ออกจากกลุ่ม

แล้วก็เริ่มงานหาผู้ฝึกสอนในทันที สโลว์โมชั่นสื่ออิตาลีชี้ว่า ความเคลื่อนไหวการฝึกการสอนชั้นสูง ของยูเวนตุๆสกำลังดำเนินไปอย่างสบาย ภายหลังจากติดต่ออัลเลกรี ซึ่งอยู่ที่บ้านอีกทั้ง 2 ข้าง ก็บรรลุกติกาพื้นฐาน อย่างที่พวกเรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า หากว่าประธานของยูเวนเหม็นตุส จะปลีกตัวจาก อัลเลกรีไปบ้าง แต่ว่าทั้งสองฝ่าย ก็มีความจำที่ดีเลิศมาย

ในฤดูร้อนปี 2014 เขาจะเลือกผู้ฝึกสอนยูเวนเหม็นตุส ภายใต้การนำของเขา ยูเวนเหม็นตุสทำ 2 ประตู ในรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ซวยที่แพ้บาร์เซโลนาในปี 2558 รวมทั้งแพ้เรอัลมาดริด ในปี 2560 เมื่อมองดูย้อนกลับไปในเวลานี้ นับเป็นเวลาหลายปีที่อัลเลกรีเป็นผู้ฝึกสอนของยูเวนตุๆส เป็นช่วงๆขณะที่เบียงวัวเนรีเจริญก้าวหน้า อย่างไม่สิ้นสุด เขาพาทีมได้แชมป์ เซเรียอา 5 รายการ

ถ้วยอิตาลี 4 รายการ แล้วก็รายการซูเปอร์คัพอิตาลี 2 รายการกลุ่ม ก้าวไปสู่จุดสุดยอดใหม่ โชคร้ายที่ในฤดูร้อนปี 2019 ยูเวนเหม็นตุสมั่นใจว่า อัลเลกรีจะเผชิญความลำบากตรากตรำ สำหรับในการก้าวไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก แล้วก็ไล่เขาออกไป คาดว่านี่จะเป็นจุดแปลง ที่ทำให้เบียงวัวเนรีต่ำ จนกระทั่งฤดูนี้ 9 ครั้งต่อๆกัน แชมป์กัลโช่เซเรียอาพ่าย

มีกล่าวว่าถึงแม้ ยูเวนตุๆสรวมทั้งอัลเลกรีจะบรรลุ กติกาพื้นฐานแล้ว แม้กระนั้นก็ยังมีความต่างกัน ในเรื่องค่าจ้างรายเดือนสมาคม จ่ายเงินเดือนปีละ 7 ล้านยูโร แล้วก็เขาขอเงิน 10 ล้านยูโร มีการถามราคา รวมทั้งคำแนะนำโต้กลับ ซึ่งก็คือการยินยอมรับจะมีการสนทนากัน ในเวลาเดียวกัน สโลว์โมชั่นสื่ออิตาลี ยังกล่าวเพราะว่า โรนัลโด้ได้โอกาสน้อย ที่จะอยู่ในกลุ่มถัดไป อย่างไม่ต้องสงสัย

เขาจะไม่คิดถึงอนาคต ในเวลานี้ เขาควรต้องทุ่มเท ให้กับถ้วยยุโรป แล้วก็มีความกระตือรือร้น เพื่อพาประเทศโปรตุเกสคุ้มครองปกป้องแชมป์ได้เสร็จ ภายหลังถ้วยยุโรปโรนัลโด้ตกลงใจว่า จะออกมาจากกลุ่มหรือเปล่า แม้กระนั้นมีสัญญาณหลายสิ่งหลายอย่าง ที่แสดงว่าชาวประเทศโปรตุเกสจะออกมาจากกลุ่ม อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็เมนเดสเอเย่นต์ของเขา ก็มีการติดต่อกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำต่อเนื่องกันในประเด็นนี้ จะเป็นยังไงถัดไป โปรดติดตาม

ยูเวนเหม็นตุส ฟาบิโอขว้างราติเตียนซีทำออกมาจากกลุ่ม ในตอนซัมเมอร์นี้

การออกจากยูเวนเหม็นตุส ของฟาบิโอขว้างราตำหนิซี ถือได้ว่าเป็นการจ่ายเงิน คราวสุดท้ายของฤดูที่ล้มเหลว และก็การหมด ขณะประวัติศาสตร์ ในตอน 11 ปี ของการครองตำแหน่ง ของฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซี ที่ยูเวนตุๆสเพียงแต่ 2 ปีครึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาอยู่ตามลำพังและก็ชำนิชำนาญ ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน เขาเคยเป็นผู้ช่วยคนคุ้นเคย ของมาร็อตต้ามาก่อน

มาร็อตต้าบอกว่า เขารักษาความเชื่อมโยงที่สุภาพอ่อนโยนกับทุกคน ในยูเวนตุๆสละเว้นฟาบิโอขว้างราตำหนิซี รวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับเขาไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นเป็นมือโปรแค่นั้น การใช้แนวทางการเขียน พล็อตยอดฮิต พวกเราสามารถคิดได้ว่า ฟาบิโอขว้างราติเตียนซีแอบแปลงต้นแบบ จากการตำหนิดตาม มาร็อตต้าไปสู่การตำหนิดตาม อักเนลลี่แล้วก็บรรลุผลสำเร็จ สำหรับในการใช้ประโยชน์ จากการขัดกันระหว่าง มาร็อตต้าและก็อักเนลลี่

แม้กระนั้นนี่ไม่ใช่เงื่อนของปัญหาเงื่อนของปัญหา เป็นมาร็อตต้า ไม่มีความจำเป็นต้องทำอะไรเป็นพิเศษ เพื่อพิสูจน์ว่า เขาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดี เขาควรจะเป็นมาร็อตต้าแค่นั้น รวมทั้งฟาบิโอขว้างราตำหนิซี ปรารถนายั่วยวนใจความพอใจเสมอ พิสูจน์ว่าเขามีอำนาจที่ยิ่งใหญ่ รวมทั้งจัดการกับคู่แข่งขันที่เชย หลายสิ่งหลายอย่าง ที่จะไม่เกิดขึ้น ในสมัยของมาร็อตต้า หรือก่อนสมัยของโมจิ เกิดขึ้นกับฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซี

ดังเช่นโน้ตที่ทิ้งเอาไว้ ในห้องอาหาร ที่เขียนไว้ภายในอิตาลี ยกตัวอย่างเช่นโทรศัพท์หาเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มด้วยตัวเอง เพื่อค้นหาความน่าจะเป็นไปได้ สำหรับเพื่อการเปิดประตูข้างหลัง เพื่อรับหนังสือเดินทาง ของซัวเรซ ที่สำคัญกว่านั้น เป็นการทำงานขนาดใหญ่ ที่มักเกี่ยวพันกับเงินลงทุน 50 ล้านถึง 100 ล้านยูโร เพื่อกระทำซื้อตัวเขา

และก็ต่อรองของมาร็อตต้าเชย และก็เขาเป็นผู้ที่คุยกับเมนเดส แล้วก็คนอื่นตลอดวัน แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นคริสเตียโน โรนัลโดหรืออาร์ตูร์ สำหรับไม่ราเลม เปยานิชก็พูดไม่ได้ว่า เป็นการทำธุรกรรม ที่ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง แล้วก็จะก่อให้มีการอภิปราย เกี่ยวกับสมรรถนะ ด้านเงินลงทุนเสมอ

ยักษ์ใหญ่ในแวดวงบอล ปัจจุบันนี้ยังคงพึ่งพาอาศัย ผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์คนเดิม อย่างเดิมได้หรือเปล่า ผู้จัดการทีมฟุตบอลกีฬา เป็นแรงผลักดันสำคัญ ที่บอลอิตาลีเอามาสู่ บอลโลกจนถึงทุกวันนี้ กุนซือระดับที่ค่อนข้างสูงกลุ่มนี้ ชอบกระตุ้นเร้าอารมณ์เสมอยกตัวอย่างเช่น มอชในเซบีญา แต่ว่าหน้าที่ส่วนตัวนี้ ได้รับการท้าเพิ่มมากขึ้น จากเทคโนโลยีไฮเทค

ราวปริศนาที่ลีกรายวัน กล่าวไว้เมื่อประเมินกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง กระบวนการซื้อเซเรียอาของเลโอนาร์โด ไม่ได้เรื่องอีกต่อไป การเซ็นสัญญาบอล อยากมุมมองที่กว้างขึ้น เดี๋ยวนี้ยักษ์ใหญ่ ในแวดวงบอลก็อาทิเช่นบาเยิร์นมิวนิค กลุ่มเป็นต้นว่าระบบสืบ อนุญาตให้พวกเขา ขุดเอาอัจฉริยะอย่างอัลฟอนโซเดวิส

ฟาบิโอขว้างราตำหนิซี เลโอนาร์โดกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง และก็จูเนียร์ จูนินโญ่ยังคงเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลกีฬา ที่มีชีวิตชีวาของเซเรียอา และก็ลีกเอิงในสมัย 90 ติดต่อกับผู้แทน รวมทั้งสมาคมมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งทุกๆวันนี้บอลอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า อาทิเช่นชาวประเทศโปรตุเกสกัมโปส เขาอยากเป็นที่ปรึกษา ด้านการตลาดแค่นั้น

สำหรับในการเลือกสรรผู้เล่นได้ ถูกแยกออก จากความพอใจ ในระดับที่ค่อนข้างต่ำสำหรับการพึ่ง ความเกี่ยวพันกับผู้แทน ข้อมูลจำนวนมากมายมหาศาล แล้วก็การทำงานเป็นกลุ่มวิทยาศาสตร์ เพื่อการเลือกเฟ้นของพวกเขา ดำเนินการได้ดิบได้ดีขึ้น บางโอกาสแม้กระทั้งผู้แทน แล้วก็ผู้เล่นเองก็ยังคลุมเคลือ ในประสิทธิภาพบางสิ่ง ของผู้เล่นที่พวกเขาอยาก

มีมูลเหตุหลายประการ สำหรับเพื่อการเริ่มเดินทาง ของฟาบิโอขว้างราตำหนิซี อาทิเช่น ประตูของการเดิมทาง ซัวเรซอาจทำให้ฟาบิโอขว้างราว่ากล่าวซีถูกพิจารณาคดี โดยศาลแพ่งและก็สนามกีฬา จานนี อักเนลลี่ได้ผลักดันทุกสิ่ง ไปยังฟาบิโอขว้างราตำหนิซีในหัวข้อนี้แล้ว ในขณะนี้เขาแยกตัว ออกมาจากยูเวนเหม็นตุสอย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งมีผลดีต่อยูเวนเหม็นตุส ในด้านของภาพลักษณ์

นอกเหนือจากนี้ยังไม่ตรงกันระหว่างเขากับพาเวล เนดเวด อีกทั้ง 2 คนทะเลาะกัน ภายหลังที่ยูเวนเหม็นตุสแพ้เอซีไม่ลาน ฟาบิโอขว้างราติเตียนซีอยากได้ปลดอันเดรอา ปีร์โล ในช่วงเวลาที่พาเวล เนดเวด ยังคงไว้ใจ ของประธานจานนี อักเนลลี่ที่มีต่อปีร์โล การเลิกความเกี่ยวข้อง ระหว่างบุคคลยูเวนเหม็นตุส ซึ่งไปสู่สมัยข้างหลังขว้างลาติเตียนค

จำเป็นจะต้องตั้งปัญหากับตนเองว่า การจัดการจัดแจงสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน ในอนาคตจำเป็นจะต้องมีผู้จัดการ ระดับที่ค่อนข้างสูงหรือแผนก ที่สอดคล้องกับความปรารถนา ของยักษ์ใหญ่แวดวงบอลยุคใหม่หรือเปล่า ในระบบการแข่งขันชิงชัย ในช่วงฤดูกาลหน้า อย่างไม่ต้องสงสัย
เอเมอรีสามารถครอบครองแชมป์ยูโรป้าลีกอีกทีรวมทั้งหนีจากลอนดอนเหนือเพื่อคว้าชัยชนะได้ไหม?

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : คาสิโน777
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAisami

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one