15092021-15.jpg

ป็อกบา ปราศจากวีซ่าเรอัลมาดริดปีต่อไป บางโอกาสความฝันสำคัญกว่าค่าจ้างรายเดือน


ข่าวสารบอล โรนัลโด้ กลับมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดภายหลังจาก 12 ปีซึ่งทำให้แฟนคลับภูติผีแดงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเศร้าใจที่เยาวชนของเขากลับมา แน่ๆว่านอกเหนือจากความรู้สึก ความแข็งแกร่งเฉพาะบุคคลที่เด่นของโรนัลโด้ยังแจ่มชัดสำหรับความแข็งแกร่ง โดยรวมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โรนัลโด้ ซานโช B Fee ป็อกบา กรีนวู้ด แรชฟอร์ด และก็คาวานี่พอเพียง ที่จะทำให้ซูลชาร์ มีชุดค่าผสมที่น่าสะอิดสะเอียนสองชุดด้วย และทุกคนสามารถติดตาม ทีเด็ดบอล ได้ที่ @web1s

คุณลักษณะเด่นที่คล้ายกัน สำหรับการใช้แนวนิยม ชาวประเทศนอร์เวย์ไม่เคยแข่งในศึกที่ร่ำรวยแบบนี้ มาก่อนในชีวิต อย่างไรก็แล้วแต่ แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะรักษา ป็อกบาสตาร์เลขลำดับหนึ่งไว้ได้ในระบบ ดังที่ผู้สื่อข่าวมาร์ก้าแถลงการณ์ว่าป็อกบา จะไม่ต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 

แต่ว่าหวังว่าจะได้ไปเรอัลมาดริด เพื่อเล่นอย่างอิสระในช่วงฤดูร้อนหน้า การตัดสินใจคราวนี้ ไม่เฉพาะแต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเกินการคาดการณ์ ของไรโอล่าเอเยนต์ของเขาด้วย เนื่องจากว่าก่อนหน้านั้นเขาเคยพาป็อกบาไปเล่นที่กรุงปารีส แล้วก็ลีกเอิงก็เป็นเลิศ ในไม่กี่กลุ่มบอลยุโรป ที่มีความเกี่ยวเนื่องที่ดีต่อกันกับเขา

ตามรายงานที่ผ่านมา กรุงปารีสหวังว่าจะนำป็อกบา มาอยู่ภายใต้คำบัญชาของเขา ในตอนซัมเมอร์นี้ แต่ว่าการเลิกราอย่างเป็นทางการของเมสซี แล้วก็บาร์เซโลนาทำให้กรุงปารีสเข้ามาในทันที รวมทั้งงานสำหรับการเซ็นสัญญาป็อกบาก็ถูกลืมเช่นเดียวกัน โดยเหตุนี้ภายใต้เหตุการณ์แบบนี้ ป็อกบาก็เลยอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชั่วครั้งชั่วคราวในตอนซัมเมอร์นี้

แต่ว่าเขาได้ไม่ยอมรับคำสัญญา ยืดอายุค่าจ้างรายเดือนรายสัปดาห์ 400,000 ปอนด์ ที่เสนอโดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อน แล้วก็เข้าใจในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ของการย้ายกลุ่มด้วยมือของเขาเอง ไรโอลาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าป็อกบา จะเข้าร่วมกรุงปารีส คนข้างหลังยินดีที่จะเสนอคำสัญญา กับค่าจ้างรายเดือนรายสัปดาห์ 510,000 ปอนด์

นี่ก็แสดงว่า เขามีค่าคอมมิชชั่นไหล เข้ากระเป๋าของเขามากยิ่งขึ้น ยิ่งเก่งขึ้นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นตอนนี้ป็อกบาที่เชื่อฟังเขามาตลอด ดูราวกับว่าไม่ต้องการที่จะอยากสารภาพ กติกาของเขาในความจริงป็อกบามี ความฝันของเด็ก อยู่ในใจเสมอ ในต.ค. 2020

ป็อกบาถูกสัมภาษณ์โดยผู้รายงานข่าว เมื่อเขาเป็นผู้แทนของกลุ่มประเทศฝรั่งเศส ในวันแข่งระดับโลก เมื่อกล่าวถึงเรื่องฉาวโฉ่ เกี่ยวกับการย้ายไปเรอัลมาดริด มิดฟิลด์ชาวประเทศฝรั่งเศส กล่าวอย่างไม่อ้อมค้อมว่า ผู้เล่นต้องการของทุกคนไป เรอัลมาดริดผมก็เช่นเดียวกัน หากวันหนึ่งพวกเขา สามารถไปได้ เพราะอะไรจะมิได้

ในขณะนั้นคำกล่าวของป็อกบา นำไปสู่การโต้แย้งเยอะแยะ อย่างไรก็ดี ในฐานะผู้เล่นมือโปร การแสดงความโปรดของเขาต่อสมาพันธ์อื่น ต่อสาธารณะดูเหมือนจะเป็น เหตุการณ์บางส่วนในโลก ตอนแรกป็อกบาเป็นคนพูดตรง และก็เขาไม่เคยปกปิดอารมณ์ของเขา ระยะเวลาที่ความสบายในเซเรียอา ทำให้เขาเปิดรับการกลับมา ที่ยูเวนเหม็นตุสเสมอ

รวมทั้งความคับแค้นใจที่สื่อ ในพรีเมียร์ลีกกล่าวหาอึดอัดใจ และก็ความท้อแท้ที่ไม่สามารถที่จะโชว์อย่างเต็มเปี่ยม ในระบบแทคติกของกลุ่มก็เหมือนกัน ทำให้เขาคิดอยู่เป็นประจำ ความนึกคิดที่จะจากไป ความรักที่มีต่อเรอัลมาดริด แล้วก็ความมุ่งมาดปรารถนา ในตัวเบร์ที่นาเบวยังคงอยู่ในใจของป็อกบาตลอดมา

ด้วยเหตุนี้เมื่อกลุ่มบอลแคว้น อย่างแมนเชสเตอร์สิตี้ กรุงปารีส และก็เชลซี มีส่วนร่วมในบอลยุโรป พวกเราจำเป็นจะต้องไม่ยอมแพ้ตำแหน่งของเรอัลมาดริด ในหัวใจของนักฟุตบอลอาชีพ เพื่อสามารถใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวได้ โมดริชรวมทั้งเบลไม่ลังเลเลย ที่จะใช้กรรมวิธีเล่นงาน แล้วก็การฝึกหัดที่ร้ายแรง เพื่อบังคับให้ท็อตแนม ปล่อยเนื้อปล่อยตัวพวกเขาออกมาจากกลุ่ม

สำหรับในการที่จะร่วมเรอัลมาดริด เอ็มบัปกระเป๋าจะต้องพบเจอกับค่าตอบแทนสูงรายปี ค่าจ้างรายเดือน 80 ล้านยูโร และก็จังหวะที่จะต่อสู้เคียงคู่เมสซี มิได้ถูกลวงล่อ ป็อกบาไม่ลังเลที่จะไม่เชื่อฟัง ไรโอลาเพื่อมาที่ Bernabeu แน่ๆว่าค่าจ้างรายเดือนของเขา สำหรับในการร่วมเรอัลมาดริดจะไม่ต่ำ แต่ว่าไม่สมควรสูงยิ่งกว่าค่าจ้างรายเดือน 510,000 ปอนด์ ต่ออาทิตย์ที่กรุงปารีสเสนอให้

ข่าวสารบอล โรนัลโด้สุขสบายมากมาย ลงทุน 240 ล้านเพื่อสร้างบังกะโล

เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คริสเตียโน โรนัลโด้จะกลับมาที่สนามที่ความฝัน โดยเซ็นสัญญาจนกระทั่งมิ.ย. 2023 12 ปีผ่านไป โรนัลโด้ ใส่เสื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกที สำหรับโรนัลโด้ นี่เป็นตอนสุดท้ายที่ฝันที่สุดอีกทั้งใน รวมทั้งนอกสนามซัน ตอนวันที่ 29 เดือนสิงหาคม ชี้ โรนัลโด้ กลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความหมายว่าเขาได้ก้าวสำคัญ สำหรับในการลงทุนทางธุรกิจ

โรนัลโด้ วัย 36 ปี ได้รับสมญานามว่าผู้นำหลัว โรนัลโด้ในสนามฟุตบอลคว้า 5 รางวัลลูกโลกทอง ครอบครองตำแหน่งผู้กระทำประตู ประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด ผู้ที่ทำประตูประวัติศาสตร์แชมเปี้ยนส์ลีก แล้วก็ผู้ที่ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์บอลอาชีพ ในด้านกิจการค้า โรนัลโด้มีเสื้อผ้า น้ำหอม แล้วก็แบรนด์อื่นๆของตนด้วย อพาร์เม้นท์ในเครือ

เดอะซันแจงเหตุผลหนึ่งที่โรนัลโด้ เลือกออกจากยูเวนตุๆส รวมทั้งกลับมาแมนเชสเตอร์ เป็นการที่เขาเปิดอุตสาหกรรมโฮเต็ลของตน ถึงแม้คริสเตียโน โรนัลโด้จะให้ความใส่ใจ กับบอลเป็นลำดับแรกเสมอ แม้กระนั้นเมื่อหมดอาชีพของเขา คริสเตียโน โรนัลโดก็ จะมองหาทางออก ในอนาคตเช่นเดียวกัน

ตามแผนร้านค้า Pestana CR7 แบรนด์อพาร์เม้นท์ของคริสเตียโน โรนัลโด้ ที่แมนเชสเตอร์จะเปิดในต้นปี 2566 ในอีก 18 เดือนถัดมา ในเมืองลิสบอน มาเดรา ประเทศโปรตุเกส นิวยอร์กในอเมริกา รวมทั้ง Gran Via ในมาดริดโรนัลโด้ลงทุนในเครือโฮเต็ล Pestana CR7" หกที่ แล้วก็เครือรีสอร์ท CR7 แห่งที่ 7 ในแมนเชสเตอร์ก็กำลังจะเปิดเช่นเดียวกัน

ตามรายงานของเดอะซัน การลงทุนของโรนัลโด้ สำหรับในการสร้างบังกะโลแบรนด์ในแมนซิตี้ ตั้งอยู่ที่มุมถนน Piccadilly Street อันครื้นครึก รวมทั้ง Newton Street โฮเต็ลมีห้องสวีท 150 ห้อง และก็ร้านอาหารบนระเบียงแบบพาโนรามาที่ข้างบนสุด ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจ กับทิวทัศน์ที่งาม รวมทั้งสัมผัสได้ถึงความก้าวหน้า มีแถลงการณ์ว่าการลงทุนทั้งสิ้น ของแผนการมากถึง 31 ล้านยูโร เสมอกัน 240 ล้าน

เมื่ออายุได้ 36 ปี อาชีพนักเตะของโรนัลโด้ กำลังลดน้อยลง แม้กระนั้นความเฉียบแหลมทางธุรกิจ ที่สุดยอดของเขาทำให้ะุรกิจของเขาใหญ่ขึ้นเรื่อยในปี 2015 โรนัลโด้ซึ่งเพิ่งจะอายุ 30 ปี ได้ร่วมกองกำลังกับกรุ๊ปเพสทาน่า เพื่อสร้างเครือรีสอร์ทแบรนด์ CR7

ในตอนหกปีที่ล่วงเลยไป โรนัลโด้ได้ขยายกิจการบังกะโลไปยังมาร์ราเกช ในโมร็อกโก แล้วก็กรุงปารีสในประเทศฝรั่งเศส เพื่อสร้างอาณาจักรรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ สำหรับในการพัก อย่างแท้จริง โรนัลโด้ไม่ใช่ผู้เล่นคนแรกที่แปลงกายเป็นนายจ้าง เดอะซันชี้อดีตกาลซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังเช่น กิ๊กส์ มึงปรี่ เนวิลล์ สวัวลส์ มีความเกี่ยวข้องในธุรกิจการจัดเลี้ยงรวมทั้งการรีสอร์ท

ในตอนต้นปี 2014 กิ๊กส์ รวมทั้งเอ็งรี เนวิลล์ อยู่ตรงกันข้ามกับโอลด์แทรฟฟอร์ด และก็ลงทุนสำหรับการก่อสร้างโฮเต็ลบอลระดับสี่ดาว เมื่อเชื้อไวรัสล้างผลาญสหราชอาณาจักร ในมี.ค.ปีที่ผ่านมา กิ๊กส์ รวมทั้งเนวิลล์ ประกาศว่าพวกเขาจะใช้อพาร์เม้นท์ เป็นที่พำนักพักพิงสำหรับเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : UFAisami
สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : รีวิวคาสิโนออนไลน์ฟรี

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one