อู๋เหลย อัสปัญญ็อล

อัสปัญญ็อล-5.jpg
อู๋เหลย อัสปัญญ็อล ประจันหน้า กับอัลบาเซเต้ ซึ่งเป็นตำแหน่งท้ายที่สุดในดิวิชั่นสอง
อู๋เหลย ชาวประเทศสเปนเจอหน้า กับอัลบาเซเต้ ซึงทำให้มีอาการชาวประเทศสเปนไม่ยอม และก็เอาชนะคู่แข่งด้วยคะแนน 3 ต่อ 0 เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายนี้ ในสองรอบชาวประเทศสเปน เพิ่มคะแนนเป็นสองเท่า สกอร์เป็น 6 ต่อ 0 แต่ ถึงแม้ว่าชาวประเทศสเปนจะชนะ แม้กระนั้นพวกแฟนคลับของอู๋ เหลยคนไม่ใช่น้อย พวกเขากำลังโมโหอย่างมาก และก็ทิ้งเนื้อความเอาไว้ในบล็อกว่า ขอให้อู๋ เหลยย้ายกลับไปที่ซูเปอร์ลีก ในมุมมองของพวกเขา ชาวประเทศสเปนไม่ให้ความเอาใจใส่กับเขาอีกต่อไป ถ้าหากผู้เล่นบอลกลุ่มชาติยังอยู่ในกลุ่ม เขาก็สามารถฟื้นฟูความขายหน้าขายตาถัดไปได้เพียงแค่นั้น

ในความเที่ยงธรรมในเกมนี้ อู๋เล่ยถูกละเลยไปอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าจะต้องเจอหน้ากับกลุ่มที่ห่วยแตกที่สุดในเวสต์ ผู้ฝึกสอนก็เลยจัดให้แผงหน้า 3 คนออกตัว เช่น จาวิ ปูอาโด,ดิ มาตต้า แล้วก็ทอมัสกล่าวอีกนัยหนึ่งเป็น คู่ต่อสู้ของสามกลุ่มล้วนเริ่ม แล้วก็มีเพียงแต่เขาแค่นั้น ที่เป็นตัวสำรองการดูแลรักษานี้ ได้ชี้แจงทุกสิ่งแล้วโน่นเป็น ถ้าเกิดการเล่นบอลของเขาไม่มีสมรรถนะ เขาก็ไม่จำเป็นที่ต้องลงเล่น

ในเกมนี้ชาวประเทศสเปนชนะ 3 ต่อ 0 แม้กระนั้นก็เกือบจะไม่มีอะไรเกี่ยวพันกับเขา แนวรุกกลุ่มชาติเป็นข้างชนะ และก็ข้อมูล 2 ประตูจาก 33 นัดหมายไม่ยุติธรรมในระยะสั้น หากว่ากลุ่มชุดนี้จะกลับสู่ลาลีกา แต่ว่าเขาจะไม่มีช่องทาง เพราะว่าผู้ฝึกสอนไม่เปิดโอกาสให้เขาลงเล่นเลย

ข้างหลังจบเกมแฟนคลับคนไม่ใช่น้อยทิ้งใจความไว้ภายในบล็อก โดยขอให้เขาออกมาจากกลุ่ม แฟนคนหนึ่งพูดว่า กลับไปที่ประเทศของคุณก่อน ดูท่ากลุ่มจะไม่อยากเขาอีกแล้ว ปลดปล่อยจังหวะเดียวที่จะเล่นให้วาร์กัส สักสองสามนาทีดีนะ แฟนคลับบางบุคคลมองตื่นเต้น แล้วก็กล่าวชวนขันว่า "คุณกลับไปที่ประเทศ เพื่อเล่นที่สนามกีฬาประเทศของคุณ แฟนอีกคนพูดเรื่องเขา กลุ่มก็ดังเดิมอยู่ดี ฉันมีความคิดว่าจะสร้างกลุ่มบริเวณเขาแม้กระนั้นฉันมิได้มุ่งมาดว่า เขาจะได้ลงเล่นแทนในดิวิชั่นสองโดยตรง

แฟนคลับยังถามกับตัวเลือกของผู้ฝึกสอน ด้วยเหตุว่าดิมาต้าส่งผลงานที่ซบเซา ภายหลังจากร่วม แม้กระนั้นเขาก็เริ่มเกมต่อเนื่องกัน 3 เกมผมต้องการถามคำถามว่า ดิมาต้ามีหน้าที่ยังไงในสนาม ดาวยิงตัวสูงที่บรรลุเป้าหมาย ต่อสู้เพื่อจุดสุดยอด ถึงแม้ว่าแฟนคลับจะกล่าวกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว เขาก็ทำเป็นเพียงแต่สารภาพโชคชะตาของเขา ในสถานะเดี๋ยวนี้ของเขามันคงจะยาก

อู๋เหลย รอบที่ 15 ของเวสต์ดิวิชั่นสอง เล่นไปเพียงแค่ 176 นาทีนับเป็นการลงเล่นที่น้อยมาก

ชาวประเทศสเปนมีสถิติที่ดีเมื่อเร็วๆนี้ และก็ปัจจุบันนี้อยู่ในชั้นสูงสุดของชั้น และก็คาดว่าจะกลับไปเล่นลาลีกาในช่วงฤดูกาลหน้า แฟนคลับที่ติดตามกลุ่มฉันมั่นใจว่า พวกเขาสนใจกับกลุ่มนี้ เนื่องจากพวกเขามีความสนใจกับอู๋ เหลยอปิ้งไรก็ตาม การปรากฏตัวเมื่อเร็วๆนี้ของเขา มีน้อยมากรวมทั้งเขามิได้ทำแต้มเป็นระยะเวลานาน

อู๋ เหลยได้เล่นเพียงแค่ครั้งเดียวใน 15 เกมก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังจากเล่นไป 176 นาทีหน้าที่ของเขา ในกลุ่มก็แปลงเป็นตัวนำโชคไปแล้ว มันเป็นเพียงแต่ชาวประเทศสเปนเพียงแค่นั้น ที่จะจัดการกับประธานของกลุ่ม รวมทั้งช่องทางของเขาสำหรับเพื่อการเล่นในประเทศสเปนนั้น ห่วยลงเรื่อย

ในปีนี้เขาจะวิ่งเป็นสามด้วยความรู้ความเข้าใจในขณะนี้ของเขา โดยฐานรากแล้ว เขาไม่สามารถที่จะเล่นตำแหน่งในประเทศสเปนได้ เดี๋ยวนี้ชาวประเทศสเปนมีแนวรุกที่กล้าแกร่งตัวอย่างเช่น ราอูล เด โตมัส รวมทั้งอาดรี เอ็มบาร์บาในแนวหน้า เขาอยู่ในตำแหน่งฝั่งซ้าย ใช้เวลาครู่หนึ่งสำหรับในการเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษใน 15 รอบก่อนหน้าที่ผ่านมา

เฉลี่ยมากยิ่งกว่า 10 นาทีต่อเกม การเล่นอย่างนี้ไม่เร็วก็ช้า จะถูกนำออกออกมาจากรายนามของกลุ่มชาวประเทศสเปน สำหรับในการเดินทางไปต่างถิ่นของเขา โดยฐานรากแล้วจะเป็นแบบงี้ ในตอนนี้เขาวัย 29 ปีเกินพอแล้ว หากเขากลับไปที่ประเทศของเขา เพื่อเล่นในซูเปอร์ลีก

หากเขากลับมา 16 กลุ่มในซูเปอร์ลีกจำเป็นต้องแย่งแน่ๆ และก็จะเป็นคำสัญญาค่าจ้างรายเดือนสูงสุด และไม่ใช่ปัญหาที่จะเซ็นสัญญาตรงเวลาสามถึงห้าปี แต่ว่าหากคุณยังคงอยู่ในประเทศสเปนถัดไป เวลาของการขาดแคลุกลี้ลุกลนวัตถุประสงค์จะนานขึ้นเรื่อยและก็เวลาสำหรับการเล่นก็สั้นลงเรื่อย ก่อนไปอัปเดตต่อเราอยากแนะนำเว็บตรงเล่น ไฮโล แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น ไฮโลไทย

ภายใต้เหตุการณ์การแพร่ระบาดที่ร้ายแรงทั่วทั้งโลก การกลับสู่ซูเปอร์ลีกของอู๋ เหลย บางทีอาจเป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยมแฟนคลับหลายท่านยังชี้แนะว่า เขาสามารถกลับไปเล่นในประเทศได้ ต่อจากนั้นความรู้ความเข้าใจของเขา จะสามารถใช้ได้อย่างเสรีในประเทศแค่นั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมในระบบของประเทศสเปน ในรูปแบบของตนเอง สามารถเล่นได้โอกาสละขั้นตอน ตามการประยุกต์ของผู้ฝึกสอน นี่เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไร เขาถึงไม่ประสบพบปัญหาการขาดแคลุกลนคะแนน มาเป็นระยะเวลานาน และก็คอยอู๋ เหลยที่จะกลับสู่ซูเปอร์ลีกโดยด่วนที่สุด

ชาวประเทศสเปน อยู่ในลำดับแรกๆของรายการ

ในรุ่งอรุณของวันที่ 5 เดือนเมษายน ตรงเวลาแคว้น เวสต์ดิวิชั่น 2 จบเกมหลายเกมในกลุ่มพวกเขา ยังอยู่ในอันดับแรกๆของตารางคะแนนอย่างแน่นแฟ้น ในสองเกมสำคัญที่เหลือ สปอร์ติ้งกิฆอนแพ้ไม่รันเดซ 1 ต่อ 2 มายอร์ก้าเสมอกับ ลาสพัลมาส 1 ต่อ 1 แล้วก็ทั้งคู่กลุ่มถูกแยกชั้นโดยอัสปัญญ็อล

ในเกมแรกของคืนวันอาทิตย์ สปอร์ติ้งกิฆอนอันดับ 4 จะต้องประจันหน้ากับไม่รานเดซ กลุ่มระดับกึ่งกลางในเกมนี้ วังเยอร์เยวิต่อยองหน้าของลีก ขึ้นนำสำหรับการใช้ลูกจุดลูกโทษ เพื่อช่วยทำให้กลุ่มขึ้นนำ แต่ในเกมถัดไป เอซาลฟานี รวมทั้งอีวานมาร์ตินทำประตูต่อเนื่องกัน ไม่แรนเดซพลิกกลับได้เสร็จข้างใน 80 นาที แล้วก็ชนะเกมท้ายที่สุด

สำหรับสปอร์ติ้งกิฆอน 3 จาก 4 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เสียคะแนนพวกเขาไม่รู้เรื่องช่องทางของกลุ่มอื่น ที่จะเสียคะแนน สิ่งที่ห่วยแตกกว่านั้น เป็นการชนะของเลกาเนสในรอบนี้ ทำให้ตำแหน่งของสปอร์ติ้งกิฆอน ถอยไปอยู่ชั้นที่ 5 ในรอบถัดไปของเกม สปอร์ติ้งกิฆอนได้รับการจัดชั้นอีกรอบ ในดินแดนกึ่งกลางของเตเนริเฟ่ ซึ่งไม่ได้ง่ายที่จะจัดการ

จากนั้นเป็นต้นมายอร์ก้าเล่นกับคู่แข่งในรอบนี้ เป็นลาสพัลมาส ในตอนท้าย มายอร์ก้าเป็นข้างนำ แล้วก็ทำเป็นเพียงแต่ 1 ต่อ 1 กับคู่ปรปักษ์ห้าเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภาวะของมายอร์ก้าแย่มาก มีเพียงแค่ชนะ 1 เสมอ 2 รวมทั้งแพ้ 2 แค่นั้น แพ้ 10 คะแนนใน 5 รอบ ซึ่งเป็นเหตุผลโดยตรงว่า เพราะเหตุใดพวกเขาถึงแพ้จุดสุดยอด

คู่ปรปักษ์ของทั้งคู่กลุ่ม เสียคะแนนไปครั้งละคะแนนซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำให้มีอาการชาวประเทศสเปนงงงวยสำหรับเพื่อการชนะเมื่อเช้าตรู่ ในเกมรอบนี้ ชาวประเทศสเปนชนะอัลบาเซเต้ได้ไม่ยาก ซึ่งอยู่ข้างล่างภายหลังทำแต้มได้เสร็จในครึ่งแรก ชาวประเทศสเปนชนะสองประตูต่อเนื่องกันในช่วงหลัง

ในตอนนี้ชาวประเทศสเปน ให้โอกาสให้เป็นต่อขั้นต่ำ 2 แต้ม รวมทั้งความต่างของประตูก็สะดุดตา เมื่อกล่าวถึงผลต่างประตู ฉันจะต้องขอยกย่องปริมาณประตูของชาวประเทศสเปน ภายหลังผ่านไป 33 นัดหมายชาวประเทศสเปนทำคะแนนได้ 56 ประตูซึ่งสูงที่สุดในลีก ในกลุ่มพวกเขาราอูล เด โตมัสพวกเราสามารถชี้แจงได้ว่า เขาทำผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ในเกมรอบนี้ เขายิงได้อีก 2 ครั้งโดยเพิ่มประตูในลีกฤดู ส่วนตัวของเขาเป็น 20 ประตู สำหรับการแข่งรอบนี้ อูรอคอยช จูร์เจวิชผู้ยิงในลีกยิงได้เพียงแค่ 1 ประตูซึ่งทำให้เขาที่ยิง 2 ประตูในรอบนี้ ลดช่องว่างลงซึ่งเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจมากมายเช่นเดียวกัน ในตอนนี้มีเพียงแค่ประตูเดียวที่ไม่เหมือนกัน และไม่มีคนไหนทราบว่าคนไหนกัน จะสามารถคว้าเหรียญทองได้

สำหรับแนวรุกชาวประเทศสเปนวัย 26 ปีการคว้าแชมป์ในรอบนี้ ยังช่วยลดช่องว่างในรายนามผู้ที่ทำประตูได้อีกด้วย ฉันมั่นใจว่าเขาจะยิ้มได้สำหรับเกมหน้า ตรงกันข้ามอู๋ เหลยผู้เล่นที่สนใจสูงที่สุด ยังออกจะอ่อนแอสำหรับในการแข่งนี้ แต่ว่าภายหลังที่เขาลงสู่สนาม เขาสามารถมองเห็นเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม ทำแต้มได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งฉันมั่นใจว่ายังมีผลให้เขาได้ศึกษาเพิ่ม 

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAisami
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ เกมไฮโล

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one