โปเช็ตติโน

AW.-โปเช็ตติโน-1.jpg

ข่าวสารบอล โปเช็ตว่ากล่าวโน แปลงเป็นผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

โปเช็ตตำหนิโน ข่าวสารบอล ภายหลังจากการสูญเสีย อย่างน่าขายหน้าผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มูรินโญ่ออกมาจากสมาคมอย่างน่าเวทนา แล้วก็ผู้ฝึกสอนท็อตแนม โปเช็ตว่ากล่าวโนแปลงเป็นผู้สมัครยอดฮิต สำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตรงกับการเริ่มต้นของรอบก่อน รองชนะเลิศของลีกคัพ ผู้ฝึกสอนของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก ถูกถามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวกับความนึกคิดของพวกเขา เมื่อร่วมการสัมมนาก่อนที่จะมีการแข่งคล็อปป์ โปเช็ตติเตียนโนและก็เอเมรี ต่างก็แสดงอารมณ์ต่อการจากไป

 

โปเช็ตว่ากล่าวโน่ ผู้ฝึกสอนของท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ กลายเป็นเหยื่อของยักษ์ใหญ่รายสำคัญ ที่ฉกชิงเพื่อคว้าตัวกลุ่ม เพราะว่าผลงานอันสะดุดตาของเขา Woodward CEO การลาออกของมูรินโญ่ทำให้เขา ได้โอกาสไล่ล่าอาร์เจนว่ากล่าวน่า อย่างแน่นอน แต่ว่าข้อตกลงของโปเช็ตว่ากล่าวโน กับท็อตแนม จะไม่หมดอายุจนกระทั่งปี 2023 หนแรกที่เขาย้ำถึงความจงรัก ต่อผู้ครอบครองเดี๋ยวนี้ของเขา ในงานแถลงข่าว หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @webufa

 

ในตอนห้าปีที่ฉันมาที่ท็อตแนม ฉันมีข่าวซุบซิบเยอะแยะ ฉันไม่อาจจะตอบได้ ด้วยปัญหาพวกนี้ บอลมักเต็มไปด้วยกระแสข่าวลือ เกี่ยวกับหัวข้อนี้และก็หัวข้อนั้น แม้กระนั้นเรื่องของชมรมอื่น ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากมอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ให้กับตัวฉันเองกับท็อตแนม หลังจากนั้นเมื่อกล่าวถึงการจากไปของมูรินโญ่ โปเช็ตตำหนิโน่ แสดงความเศร้าใจ รวมทั้งไม่สนใจข่าวลือกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกรอบ นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

 

ประการแรก ฉันปรารถนาส่งคำชื่นชมยินดี จากใจจริงถึงเขา ฉันรู้สึกเศร้ากับหัวข้อนี้มากมาย พวกท่านทุกคนทราบว่า ความเกี่ยวพันระหว่าง มูรินโญ่กับฉันนั้นดีเลิศ เขาเป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยม เกิดเรื่องน่าสลดใจที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเขา แม้กระนั้นกลุ่มอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากได้ช่วย มูรินโญ่ขอแสดงความเศร้าใจอย่างซาบซึ้ง

 

คล็อปป์ที่ส่งมูรินโญ่ไปเก็บแฮตทริกข้างหลังเลิกเรียน แสดงความนับถือต่อชาวประเทศโปรตุเกส ข้างหลังเข้าใจนี้ว่า เขาเป็นคู่ปรับที่เก่งมากมาย แข่งได้และก็ใฝ่สูง รวมทั้งฉันนับถือเขา 100 เปอร์เซ็นต์ อาชีพผู้ฝึกสอนของรินโญ่ไปถึงเป้าหมาย อย่างอัศจรรย์ ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าประสบการณ์ ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีผู้ใดสุขสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเขา

 

การพบเจอเหตุการณ์นี้ทุกวี่ทุกวันไม่ดี แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดเอาเกียรติยศเขาไป บรรลุความสำเร็จ ฉันหวังว่ามูรินโญ่จะจำสิ่งนี้ได้ แทนที่จะเป็นทั้งหมดทุกอย่างที่เลวทราม ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ดีเยี่ยม เอเมรีผู้ฝึกสอนกลุ่มอาร์เซนอล รู้สึกสนเท่ห์ใจกับการไล่ออกของมูรินโญ่ เขาพูดว่าไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถึงตกลงใจแบบนี้ อย่างเดียวที่ผมบอกได้ขณะนี้ ซึ่งมันทำให้ผมแปลกใจซึ่งไม่ใช่เรื่องดี

 

เมื่อผู้ฝึกสอนจบผู้ฝึกสอนด้วยวิธีแบบนี้มันแย่มาก สำหรับเขา ผู้ฝึกสอนทุกคนมีวิธีการจัดแจงของตนเอง รวมทั้งพวกเขาชอบคิดเกี่ยวกับขั้นตอนการทำให้กลุ่มมากยิ่งขึ้น ผ่านการทำงานทุกวันเยี่ยมยอด พวกเขาจะใช้แนวทางต่างๆเพื่อส่งเสริมกลุ่มไปด้านหน้า มูรินโญ่มีประสบการณ์เยอะมาก สำหรับในการผู้ฝึกสอนในพรีเมียร์ลีก นี่ไม่ใช่ข่าวดีอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นฉันไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุใดสมาพันธ์ ถึงตกลงใจแบบนี้

 

ข่าวสารบอล เคนเป็นมากกว่านักเตะตำแหน่งเซ็นเตอร์ สำหรับการชิงชัยคราวนี้

 

ท็อตแนมชนะอีกรอบที่ออด ได้ยินคำชี้แจงนี้ แฟนบอลพรีเมียร์ลีกรุ่นเก๋า ค่อนจะเกินจริง จริงๆเมื่อไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ เมื่อแฟนท็อตแนมเป็นจำนวนมากยืนขึ้น แล้วก็ออกมาจากที่นั่งแล้วก็มุ่งหน้าไปสู่ทางออก ช่องทางมาถึงแล้ว ทริปเปียร์มองหาญอเรนเต้ในดินแดนข้างหลัง บอลตกลงมาจากยอดหน้าแข้งชาวประเทศสเปน อัลลีมอบหน้ากากให้เคน เคนดูไปบริเวณก่อนรับบอล

 

ภายหลังทิ้งแต้ม แก่นแก้วฮึงมินก็หันไปด้านซ้าย และก็คว้าช่องทางของเหตุการณ์ บอลถูกผลักไปที่เส้นวิ่ง ของเอริคสัน และก็ความมีชัยพรีเมียร์ลีกของโปเช็ตติเตียนโน ในท็อตแนมมาถึงตามที่ได้มีการกำหนด นี่เป็นจุดหมายทั่วๆไปของอังกฤษ รวมทั้งการเล่นเซ็นเตอร์แบบอย่าง ของอังกฤษ ภายหลังจากทดลองใช้วิธีอื่นๆสุดแท้แต่ไม่เป็นผล

 

โปเช็ตว่ากล่าวโนตกลงใจ แก้ไขปัญหาการแข่งขันชิงชัยตามกิจวัตรประจำวันเริ่มแรก ต้นแบบการเล่นนี้มีความหนามาก มีจุดมุ่งหมายที่มีความชัดเจน และก็มีเพียงแต่นักฟุตบอล ในแนวหน้า มันมิได้มีความงามเลิศ แบบบาร์เซโลนา หรือแม้กระทั้งความหรูหรา ของผู้เล่น ลาตินอเมริกาเพียงอย่างเดียว แต่ว่าอยากเซ็นเตอร์ที่ดี หรือแม้กระทั้งสองคน โปเช็ตว่ากล่าวโนให้กลุ่มสำรองลงไปในสนามทุกๆ10 นาที

 

และก็ท้ายที่สุด ลอเรนเต้ ยอเรนเต้เล่นเพียงแค่ 3 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ แต่ละครั้งไม่เกินสิบนาที ในเกมเยี่ยมกับวัตฟอร์ด ท็อตแนมไม่กลับมาเท่ากันในตอน 9 นาทีข้างหลัง เกมเยี่ยมเวสต์หมูแฮม ยอเรนเต้เล่นบทบาท สำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องกลุ่มของเขาเอง ในเกมนี้ เขาได้มีส่วนช่วยเหลือทางอ้อมกับประตู ผ่านพิจารณาจากเคน ในนาทีในที่สุด บอลตกลงมาที่เท้าของเขา

 

ผลที่เหมาะสมที่สุดที่ท็อตแนม สามารถคาดหมายได้ เบิร์นลีย์ทราบเหตุว่า พวกเขาล้อมเคน การยิงหายไป แม้กระนั้นเคนเจอพิธีกร เอริคสันทำเป็นเพียงแต่ 2 ประตู ในช่วงฤดูกาลนี้ อีกทั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก และก็ทำคะแนนให้อินเตอร์ไม่ลานประตูที่ 2 ถูกยิงในนาทีที่ 80 ทำให้ท็อตแนมมีลมหายใจสม่ำเสมอ แผนการที่สามนี้เกิดขึ้นในคราวหลัง แล้วก็กระปรี้กระเปร่าขึ้น ในตอนที่ทุกคนมีความคิดว่า นั้นกระจ่างแจ้งอย่างแน่นอน เคนก็ส่งลูกฟุตบอลไปให้ Erickson อย่างเยือกเย็น

 

ในสมัยที่กวาร์ดิโอลา กระจัดกระจายตำแหน่งมิดฟิลด์ รวมทั้งลดความสูงเฉลี่ยลง มันยากขึ้นเรื่อยสำหรับเซ็นเตอร์ โดยเฉพาะเซ็นเตอร์ของอังกฤษ สำหรับในการหาตำแหน่งในสนาม แล้วก็ยิ่งยากที่จะกล่าวโทษรู้สึกเคน ไม่เฉพาะแต่ทำลายมิได้ในตำแหน่งหลักของเขาเพียงแค่นั้น เขายังเปิดโลกที่กว้างกว่าจุดมุ่งหมาย รวมทั้งจุดโทษ เพื่อกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา หนึ่งพรสวรรค์ และก็นานาประการ

 

อคติของประชากร ต่อศูนย์กลางของอังกฤษ เกิดขึ้นจากค้อนที่สูง นอกเหนือจากการใช้ร่างกาย เพื่อคุ้มครองปกป้องการชน และก็การเปิดทางว่างข้างหลังคู่แข่งขันแล้ว หน้าที่อื่นๆของพวกเขาไม่เป็นผล และไม่น่าดึงดูด เพื่อยกตัวอย่าง ฮัสกี้เป็นนักฟุตบอลที่ดี แม้กระนั้นในฐานะลูกเตะ คุณภาพของเขาแย่มาก มีเรื่องมีราวราวเยอะมาก เกี่ยวกับความลำบาก สำหรับในการทำแต้มให้กับแฟนบอลคนอังกฤษ

 

เคนมีร่างกายรวมทั้งความรู้สึก ของศูนย์แบบเริ่มแรก แม้กระนั้นมีสไตล์ของเขามากยิ่งกว่า การส่งบอลให้ เอริคสันเป็นครั้งที่ 4 ของเคน ที่แอสซิสต์ในท็อตแนม ในช่วงฤดูกาลนี้ นับรวมลีกระดับประเทศ มี 7 ครั้งรวมทุกรายการ นอกเหนือจากทำคะแนนได้ 14 ประตูให้กลุ่มชาติ และก็ชมรมแล้ว เคนยังมีข้อมูลที่สวยสดงดงามอีกประการหนึ่ง สำหรับการสร้างช่องทาง ถ้าสหายร่วมกลุ่มแข่งกัน เคนจะทำเป็นมากมายพอๆกับจุดหมายของเขา

 

ในสาขานี้เพียงอย่างเดียว เคนสร้างจังหวะ สำหรับการยิงให้กับอาลี ดื้อรั้นฮึงมิน และก็สิสโซโก้เก๋ แต่ละคนรวมทั้งการจ่ายบ่อยมาก เป็นแนวทางปลดล็อกเหตุการณ์ ก่อนทำแอสซิสต์ แม้กระนั้นเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มล้มเหลว เคนกลับมาที่คัมป์นู เมื่อไม่กี่วันก่อน เคนดูเหมือนจะเข้าใจในเรื่องการช่วยสนับสนุน และก็จ่ายบอลจากกลุ่มคน ไปยังพื้นที่ว่างโดยทันที

 

เคนทำคะแนนให้โครเอเชียทุกคนติดใจ แต่ว่าเขาไม่ตรึงใจกับลูกฟุตบอลที่เขา ส่งให้ลินการ์ดมาก่อน อังกฤษเอาชนะประเทศสเปน ในเกมเยี่ยม ที่น่าผิดหวัง ผู้คนคิดออกว่าสเตอร์ลิงยิง 2 ครั้ง และก็แรชฟอร์ดเป็นโอกาศของกลุ่ม แม้กระนั้นสองครั้งที่สุดยอดสำหรับเคน ถูกลืมไปตามระยะเวลา การจ่ายผ่านพวกนี้ เป็นเพียงแค่สัญญาณที่บอกว่า เคนมีความครอบคลุม รวมทั้งเป็นผู้ใหญ่มากเพิ่มขึ้น

 

เขาไม่เฉพาะแต่เล่นเป็นกองหน้าไปด้านหน้าเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังดึงทั้งสองฝ่าย เพื่อสร้างช่องว่างให้กับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา แล้วก็จ่ายบอลไปยังจุดหลัก ที่อยู่หน้าประตูด้วยฝีเท้าไม่ต่ำลงยิ่งกว่าปีกข้างหนึ่ง ในฐานะแผงหน้า เขาทราบดีว่าเขาต้องการที่จะให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มเช่นไร เมื่อได้โอกาสคืนรางวัล ก็ชอบเป็นสิ่งที่ถูก การเล่นนอกบ้าน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขายังวัดอัตราการนำของลูคัส ได้อย่างเที่ยงตรง รวมทั้งแผงหน้าชาวบราซิลทำลายแนวรับ ของกลุ่มเหย้าในทริปเดียว

 

เซนเตอร์ชอบเตะและก็เฝ้ามอง เคนสามารถถอนตัวไปเล่นกองกลาง รวมทั้งจ่ายบอลตรงไปยังสหายร่วมกลุ่ม จากส่วนลึกได้ กองหลังตัวกลาง เกลียดคู่ปรับแบบงี้มากมาย พวกเขาหวังว่าเซ็นเตอร์จะบริสุทธิ์ใจ รอคอยโอกาสหน้าจุดโทษ เมื่อฝ่ายหลังออกไปโดยมิได้รับอนุมัติ จุดหมายของกระบวนการทำสัญลักษณ์ จะไม่แน่นอนว่า เคนเป็นคนไม่ไม่คดโกงมากมาย แล้วก็ชอบออกมาจากโพสต์โดยมิได้รับอนุญาต ผลปรากฏว่า เป็นสเปอร์สตามทาง 1 ต่อ 0 ชนะและก็ชนะ

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : UFAisami

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : สล็อตxo 888

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one