เท็กซัสโฮลเอ็ม

AW.เท็กซัสโฮลเอ็ม-2.jpg
คู่มือ เท็กซัสโฮลเอ็ม สำหรับคนเริ่มต้นใช้งาน

คู่มือ เท็กซัสโฮลเอ็ม สำหรับคนเริ่มต้นใช้งาน สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่น ขอชี้แนะให้เล่น playmoney (เงินปลอม) หรือเล่นเกมฟรีก่อน เพื่อไม่ให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการสูญเสียเงิน ช่วงเวลาเดียวกันก็เป็นฝึกหัดความสามารถแล้วก็ความทรหดอดทน บางครั้งก็อาจจะไม่มีรายได้ แต่ว่าก็คุ้ม

เรียนเนื้อหา คู่มือเท็กซัสโฮลเอ็ม

ครั้งใดก็ตามคุณได้รับโบนัส คุณจะต้องเล่นในมือเยอะขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ถูกกล่าวว่าเป็นการฝ่าฝืนโบนัส รายนามห้อง poker online เงินจริง pantip ขนาดใหญ่หลายที่บรรลุเป้าหมายในก.ย. 2548 พวกเขาไม่ยินยอมให้มีผู้เล่นอีกต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาประกาศต่อสาธารณะว่าแม้ผู้เล่นบัญชีใหม่ฝากเงิน $ 50 เขาเล่นตามปริมาณมือที่ระบุและก็รับโบนัสโดยทันที การถอนจะถูกจำแนกประเภทเป็น BONUS ABUSE ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนกฎที่ต้องปฏิบัติตาม บางทีอาจถูกกีดกันรวมทั้งช่องทางสำหรับในการส่งเอกสารเพื่อการันตีตัวตนมากขึ้นอย่างยิ่ง ฉะนั้นแม้คุณอยากได้เล่น โป๊กเกอร์ เป็นระยะเวลานาน คุณจำต้องเล่นมือมากเพิ่มขึ้นครั้งใดก็ตามคุณได้รับโบนัส

เงินที่คุณได้รับฟรี จะอย่างกับเงินที่เพื่อนฝูงของคุณโอนเข้ามา คุณจำเป็นต้องเล่นแล้วจึงเบิกเงิน เพื่อให้มีความปลอดภัยของเงินลงทุน โดยปกติห้องโป๊กเกอร์แต่ละห้อง จะกำหนดให้ท่านใช้แนวทางเดียวกันสำหรับในการเบิกเงิน พวกเขาอยากให้ผู้เล่นฝากเงินขั้นต่ำหนึ่งครั้ง เพื่อการันตีตัวตนของพวกเขาเป็นหลักเมื่อคุณฝากเงิน มันจะมีบันทึกแล้วก็พิสูจน์ว่าบัญชีของคุณเป็นบัญชีของผู้เล่นจริง

ถ้าคุณเสียตังค์สำหรับในการเล่นเท็กซัส ให้นำไปโดยไม่เป็นผลทดแทน หากคุณชนะอย่าถอยเร็วเหลือเกิน เพราะว่าบัญชีที่เปิดใหม่ทั้งผอง ยังไม่ผ่านตอนทดลองพวกเขาก็เลยจำต้องแสร้งเป็น "ซื่อสัตย์ภักดี" แทนที่จะเป็น "ตายในมือเดียว" และไม่เคยตอบโต้กัน เพื่อนพ้องซึ่งสามารถชนะเงินผ่านเกมฟรีนั้น ล้วนอยู่ในระดับหนึ่งรวมทั้งครั้งคราวคุณอาจชนะเยอะขึ้นภายหลังจากเล่น

มือใหม่ไม่สมควรตั้งความมุ่งหมายไว้สูงเหลือเกิน มิฉะนั้นยิ่งหวังมากมายก็จะยิ่งผิดหวังมากมาย โป๊กเกอร์ออนไลน์มีหลายระดับและก็ขอบเขต

1. ระดับแชมป์โลกหรือในตอนหนึ่งพวกเขาเล่นมากยิ่งกว่า $ 10 / $ 20 หรือ $ 100 / $ 200 และก็พวกเขาค้ำประกันว่าจะชนะมากยิ่งกว่า $ 1,000 ต่อวันมีกรุ๊ปผู้เล่นที่ดีแบบนี้ในสหรัฐฯ ซึ่งคิดเป็นโดยประมาณ 5% ของผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

2. หาเลี้ยงปากท้องด้วยการเล่นไพ่มีความถนัดที่ดี แม้กระนั้นไม่เต็มใจที่จะเสี่ยงกับการเล่นเกมใหญ่เล่นในเกมขนาดเล็กและก็ขนาดกึ่งกลางตั้งแต่ $ 2 / $ 4 ถึง $ 15 / $ 30 โดยมีผลกำไรต่อวันอย่างสม่ำเสมอ 200-1000 เหรียญสหรัฐ คนจำพวกนี้มีรูปทรงโดยประมาณ 5-10%

3. งานว่างเพื่อจุดมุ่งหมายสำหรับในการหาเงินจากการชำระเงินเงินปันผลโดยมากคิดเป็นราวๆ 35% รวมทั้งผลกำไรต่อเดือน 200-2000 ดอลลาร์สหรัฐ

4. เพื่อความรื่นเริงใจเป็นหลักรู้สึกว่าเป็นเกมที่ช่องทาง ล้วนๆไม่มีรายละเอียดด้านเทคนิคหรือเทคโนโลยีไม่มีความสำคัญมากมายไม่ว่าใครจะได้เงินก็ขึ้นกับโชคคนพวกนี้ก็มีบัญชี โดยประมาณ 50% จำนวนมากอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาคนโดยมาก ความสบายสำหรับการชนะครั้งเดียวพอเพียงที่จะเกื้อหนุนให้พวกเขาแพ้ 10 ครั้งติดต่อกัน พวกเราเพียงแค่อยากสร้างรายได้จากคนพวกนี้ นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดกำไรของพวกเราจากการเล่นเท็กซัส ตราบเท่าที่พวกเราเล่นได้ดียิ่งไปกว่าคู่ปรับพวกเราก็สามารถชนะรายได้!

เกิดเรื่องจริงที่บางบุคคลหาเลี้ยงตัวด้วยการเล่นโป๊กเกอร์ แต่ว่าส่วนมากยังคงหารายได้เข้ากระเป๋าเป็นงานที่ทำในเวลาว่าง ไม่สมควรกำหนดจุดมุ่งหมายไว้สูงเกินความจำเป็นมิฉะนั้น ยิ่งหวังมากเรื่องผิดหวังก็จะยิ่งมากเพิ่มขึ้น และไม่จำต้องไม่ค่อยสบายใจการพัฒนาความชำนาญการ์ดนั้นเกี่ยวกับรูปแบบของผู้เล่นความรู้ความเข้าใจแนวความคิดไพ่ อื่นๆอีกมากมาย ไม่ข้ามคืน ประสบการณ์อยู่ที่การสั่งสมแล้วก็การสรุปอย่างสม่ำเสมอถ้าหากคุณเล่นมากขึ้นเรื่อยๆคุณจะมีความชำนิชำนาญ แน่ๆว่าเพื่อนฝูงบางบุคคลอาจมีเซ็กส์ที่สูงกว่าหรือบุคลิกลักษณะของพวกเขาไม่เหมาะสมกับการเล่นท็กซัส เลยโดยเหตุนี้อย่าเล่นเลย โดยเฉพาะเพื่อนฝูงมือใหม่บางบุคคลเพื่อหารายได้เงินปันผลมิได้รอคอยมอบเงินเงินปันผลออกและก็พวกเขาแทบจะสูญเสียเงินด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาก็เลยจำต้องหยุดให้ทันตามเวลา

จากใจความสำคัญข้างต้นมือใหม่ควรจะเริ่มเล่นเท็กซัส โฮลเอ็มเช่นไร? ถ้าคุณไม่เคยเล่น เท็กซัส โฮลเอ็ม ออนไลน์มาก่อนรวมทั้งเวลานี้คุณอยากได้เล่น เท็กซัส โฮลเอ็มออนไลน์ แต่ว่ามีห้องโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่และก็ขนาดเล็กหลายร้อยห้องคุณจะเริ่มจากที่ไหน? อินเทอร์เน็ตเป็นระบบเปิดในทางแนวคิดคุณสามารถเริ่มจากระบบใดก็ได้ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วการเริ่มต้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายด้วยเหมือนกันจึงควรตั้งใจกับคำบัญชานี้เรียกว่า "ยุทธวิธี" เมื่อเล่นเกม ฉันเพิ่งจะเริ่มเล่น เท็กซัส โฮลเอ็ม คุณจะต้องมีลำดับยุทธวิธีที่ดียิ่งขึ้นเพื่อได้เงินเยอะที่สุด

สำหรับการเล่นเท็กซัส คุณจะต้องมีเงินลงทุนปริมาณหนึ่งเป็นเงินลงทุนบัญชีสำหรับเพื่อการหมุนวนเงินลงทุนแล้วก็สนามโป๊กเกอร์ที่สมควร โดยปกติเมื่อเปิดบัญชีในสนามโป๊กเกอร์จะมีการมอบโบนัสเงินออมคราวแรกให้กับผู้เล่น (นี่เป็นแหล่งผลกำไรหลักสำหรับผู้เล่นบางบุคคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่) แม้กระนั้นโบนัสนี้กำหนดให้ผู้เล่นจำเป็นต้องเล่นในปริมาณมือ ก่อนที่จะพวกเขาจะได้รับ ฉะนั้นคุณจะต้องชำนิชำนาญความสามารถรวมทั้งแผนการสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อสร้างรายได้ป้อมปราการคงจะ สำหรับเพื่อการรับโบนัสการเปิดบัญชีของแต่ละสถานีโป๊กเกอร์คุณจะต้องมีเงินลงทุนปริมาณหนึ่งเป็นเงินต้น

เพื่อได้รับโบนัสโป๊กเกอร์ในห้องโป๊กเกอร์สำคัญๆรวมทั้งโอนกลับไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้ไม่ยากรวมทั้งไม่มีอันตรายคุณจำเป็นต้องเปิดบัญชีซึ่งสามารถใช้สำหรับเพื่อการหมุนวนของกองทุน (ส่วนมากเป็นบัญชี USD และก็ EUR) หน้าที่ของมันเป็นภายหลังจากได้รับโบนัสโป๊กเกอร์แล้ว โอนเงินไปยังบัญชีเวียนต่อจากนั้นโอนไปยังห้องโป๊กเกอร์อื่นเพื่อรับโบนัสโป๊กเกอร์มากขึ้นเรื่อยๆ

ปัจจุบันนี้แบงค์ออนไลน์ที่สบายที่สุดเป็น 1-pay ซึ่งมีอินเทอร์เฟซภาษาจีนรวมทั้งบริการลูกค้าภาษาจีน อีกหนึ่งแบงค์ออนไลน์ที่ใช้กันทั่วๆไปเป็น Click2pay ซึ่งมีหน้าสมัครสมาชิกภาษาจีน

อีกแนวทางหนึ่งเป็น WebMoney แล้วก็เวลานี้มีห้องโป๊กเกอร์มากยิ่งขึ้นกระบวนการสมัครสมาชิกออกจะสลับซับซ้อน แม้กระนั้นมีข้อเสนอแนะกราฟิกอย่างละเอียดในบทช่วยสอนฉะนั้นเพียงแต่ปฏิบัติตามคำเสนอแนะ

ภายหลังมีเงินทุนและก็บัญชีหมุนวนลำดับต่อไปเป็นการหาสนามโป๊กเกอร์ที่เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ต่อจากนั้นเบาๆสะสมประสบการณ์และก็เงินลงทุน เณรสามารถใช้เงินปลอมเพื่อฝึกหัดก่อนหรือร่วมในเกมฟรีที่มีให้โดยสนามโป๊กเกอร์เพื่อฝึกหัดมือของพวกเขา
เทคนิคสามประการสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ เท็กซัสโฮลเอ็ม มือใหม่

เท็กซัส โฮลเอ็มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นเวลาที่ผ่านมาในขณะนี้ผู้เล่นโดยมากเป็นผู้ริเริ่มรวมทั้งใครอีกหลายๆคนไม่รู้เรื่องกฎเบื้องต้น นี่เป็นเทคนิคสามประการสำหรับผู้ริเริ่มเล่น เท็กซัส โฮลเอ็ม

1. อย่าลืมคดโกงให้ลดลง คือว่ายังไงแสดงว่าอย่าแสร้งเป็นไพ่ดีเมื่อคุณมาอยู่ในมือที่ไม่ดีแน่ๆการฉ้อโกงยังเป็นความถนัดที่เซียนสตั๊ดจำเป็นต้องทราบสิ่งนี้ไม่สมควรใช้บ่อยครั้งโดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณพบผู้เล่นที่

2. มีความสนใจกับการสังเกตคู่แข่งขันสิ่งนี้ออกจะง่ายสำหรับมือใหม่คุณแค่เพียงจำเป็นต้องตั้งใจกับการแสดงออกของคนอื่นๆเมื่อเล่นไพ่หรือมองไพ่ของคนอื่นๆเมื่อพินิจให้ตั้งใจกับการแสดงออกของเขาเมื่อมองดูไปที่ไพ่นั่นเอง นอกนั้นยังมีการเปลี่ยนอะไรก็ตามสำหรับการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางภายหลังมองไพ่โดยธรรมดามันเกิดเรื่องยากที่จะปกปิดความรู้สึกของคุณ แต่ว่าความเคลื่อนไหวจะเกิดขึ้นเพียงแต่ขณะสั้นๆสิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นคว้าขณะไว้

3. สนใจกับไพ่ที่คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ควรจะฝึกหัดเสมอๆเมื่อคุณมองเห็นไพ่ของคนอื่นๆคุณควรคิดโดยทันทีว่าไพ่ที่เหมาะสมที่สุดของเขาเป็นอย่างไรแล้วก็คุณมีการ์ดที่คุณอยากสูงที่สุดไหมไม่ว่าจะเป็นการ์ดที่คุณ ความปรารถนาอยู่ในมือของคู่ปรับสิ่งนี้จำเป็นต้องศึกษาเพื่อที่คุณจะได้ประเมินว่าช่องทางชนะของคุณสูงมากแค่ไหนเมื่อเปรียบกัน!

สามข้อข้างต้นเป็นความถนัดที่มือใหม่จะต้องทำความเข้าใจข้างต้นเกิดเรื่องเกี่ยวกับกฎของเกมเท็กซัส โฮลเอ็มที่คุณรู้อยู่แล้ว แต่ว่าคุณไม่เคยทราบแนวทางแก้ไขตนเอง

กฎแล้วก็ข้อตกลงของเกม เท็กซัส โฮลเอ็มข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเท็กซัส โฮลเอ็ม


การเล่นเกม
1. ลำดับของการพนันแต่ละรอบจะไตร่ตรองจากตำแหน่งของ "ปุ่ม" ของเจ้ามือซึ่งเป็นสัญญาณที่ผู้เล่นถือไว้ตามเข็มนาฬิกา

2. ผู้เล่นสองคนทางซ้ายของเจ้ามือเป็นคนตาบอดตัวเล็กแล้วก็คนตาบอดใหญ่พวกเขาเป็นผู้เล่นเพียงผู้เดียวที่วางเดิมพันที่ตูดหม้อก่อนที่จะไพ่จะถูกแจก

3. ตอนเริ่มผู้เล่นแต่ว่าจะได้ไพ่สองใบคว่ำหน้าไว้ซึ่งเรียกว่าไพ่หลุม

4. รอบแรกของการพนันเริ่มโดยผู้เล่นทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์เรียกแล้วก็ปฏิบัติงานตามเข็มนาฬิกา

5. เมื่อการพนันรอบแรกสิ้นสุดลงไพ่สามใบของชุมชนจะถูกแจกโดยหงายหน้าขึ้นซึ่งเรียกว่าฟลอป

6. รอบลำดับที่สองของการพนันเริ่มด้วยผู้เล่นคนแรกที่อยู่ซ้ายมือของเจ้ามือในลักษณะเดียวกันให้ดำเนินตามเข็มนาฬิกา

7.รอบลำดับที่สองของการพนันแล้วจะได้ไพ่ใบลำดับที่สี่ที่หงายหน้าขึ้นซึ่งเป็นไพ่เทิร์น

8. รอบลำดับที่สามของการพนันเริ่มด้วยผู้เล่นคนแรกที่อยู่ด้านซ้ายของเจ้ามือ

9. ข้างหลังการพนันเป็นรอบลำดับที่สามแล้วจะได้ไพ่เพิ่มเติมอีกหนึ่งใบซึ่งเป็นไพ่ใบที่ห้าจะแจกโดยการหงายหน้าเรียกว่าไพ่ริเวอร์

10. รอบลำดับที่สี่เป็นรอบในที่สุดของการพนันซึ่งยังคงเป็นตามเข็มนาฬิกา

แนวทางการทำ
ไพ่หลุมของผู้เล่นในมือ และก็ไพ่ในห้าใบเป็นไพ่ที่เหมาะสมที่สุดของเขา จะใช้ไพ่ทั้งคู่ใบ หรือไพ่หลุมเดียวหรือแม้กระทั้งไพ่ใบเดียวที่ไม่มี (ไพ่ชุมชนเพียงแค่นั้น) สำหรับในการสร้างมือของคุณเอง

ออนไลน์เท็กซัสโฮลเอ็มมีกฎกล้วยๆแต่ว่าไม่ง่ายที่จะเล่นให้ดี เพราะว่าเกมนี้ไม่เพียงแต่ขึ้นกับโชคเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องอาศัยความฉลาดความถนัดและก็ความทรหดอดทนของผู้เล่นด้วย ผู้เล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็มที่บรรลุความสำเร็จไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจำเป็นต้องชำนาญในยุทธวิธีการรุกรวมทั้งการคุ้มครองขั้นต้นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องรู้จักกลวิธีการเล่นที่มากมายของคู่แข่งขันอีกด้วยตามคู่แข่งขันที่แตกต่างสามารถใช้วิธีการที่ต่างกันได้โดยการรู้จักตนเองและก็ศัตรูแค่นั้นที่จะชนะ การต่อสู้.

วิธีการรากฐาน

1. เมื่อใดก็ตามคุณสมัครเกมใหม่อย่าเล่นด้วยเงินจริงในทันทีฉันหวังว่าคุณจะเล่นด้วยเงินปลอมก่อนคุณเล่นนานขนาดไหนขอชี้แนะว่า จำกัด สามารถตีได้ตั้งแต่ 1,000 ถึง 2,000 สามารถตีได้ตั้งแต่ 1,000 ถึง 10,000 เป็นจะต้องมีความรู้สึกต่อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก่อน

2. เมื่อคุณเริ่มเล่นด้วยเงินจริงซึ่งถ้าหากว่าถูก จำกัด อย่าลืมเล่นด้วยมือเริ่มที่ดีในระยะสั้นคุณจะพลาดโอกาสไปบ้าง แต่ว่าในระยะยาวคุณจะพลาดโอกาสมากมายถ้าเกิด คุณดูมันอย่างไม่เป็นทางการ

3. เมื่อคุณได้ไพ่สองใบเป็นของตนเองคุณควรจะเพิกเฉยกับอารมณ์แล้วก็ความโกรธเคืองของตนเองเพื่อคู่อริทายใจมิได้ว่าไพ่ของคุณดีหรือเปล่าดีตามการแสดงออกของคุณ ด้วยเหตุว่าถ้าหากคู่แข่งของคุณทายว่ามือของคุณดีมากแค่ไหนพวกเขาก็จะเหนือกว่ามากมายเมื่อวางเดิมพัน ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับในการเล่น Texas Hold'em มีคำหนึ่งที่จำเป็นต้องจดจำไว้ที่โต๊ะ

4. ภายหลังที่คุณรู้จักไพ่สองใบของคุณแล้วไม่ว่าคุณควรต้องการพนันหรือยอมยกธงขาวขึ้นกับปริมาณนักเสี่ยงดวงที่มีอยู่บนโต๊ะ โดยธรรมดาถ้าเกิดไพ่สองใบในมือของคุณทั้งสองมีค่าน้อยกว่า 10 และไม่ได้จับคู่กันคุณควรจะยอมยกธงขาว (พับ) นักการพนันหัวเก่าจะยอมตราบเท่าที่มีไพ่น้อยกว่า 10 และไม่มีการจับคู่ นักการพนันที่นิสัยเสียชอบไม่ยอมแพ้เมื่อพวกเขาได้รับ 8 หรือ 9 ฟลัช (หวังว่าจะได้รับการฟลัชหรือ STAIGHT ตรง)

5. ภายหลังที่ไพ่ 1, 2 แล้วก็ 3 (THE FLOP) ถูกพลิกกลับถ้าคุณไม่มีไพ่คู่ใหญ่ที่สุด (หากไพ่ 1, 2 แล้วก็ 3หมายถึงK-9-5 ซึ่งเป็นไพ่ที่ใหญ่ที่สุด ไพ่คู่ควรเป็นเยี่ยมสำหรับ K) แล้วก็คุณได้โอกาสน้อยที่จะสร้างฟลัชและก็สเตรทได้คุณควรจะตรึกตรองยอมเพราะเหตุว่าโดยทั่วไปแล้วเมื่อมีผู้เล่น 7 ผู้ที่โต๊ะคุณจึงควรสร้างสองคู่ขึ้นไปก็เลยจะชนะ แต่ว่าโปรดทราบว่าเมื่อปริมาณผู้เล่นต่ำลงจังหวะที่กำลังจะได้ไพ่ที่ดีก็จะต่ำลงเช่นเดียวกันโดยเหตุนั้นเมื่อมีผู้เล่นเพียงแค่ 3 หรือ 4 คนคุณก็สามารถเล่นได้เด่นเพิ่มขึ้น

6. เมื่อฟังตรง / ฟลัชจะมีเพียงแค่ 3 ฟลอปข้างหลังฟลอปรวมทั้งยังมีไพ่ 2 ใบที่จะทำให้ตรง / ฟลัชไม่ควรจะประพฤติตาม บนไพ่ใบอื่นๆจะมีแต้มตรง / ฟลัชด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่สมควรที่จะทำตาม เมื่อคุณกำลังคอยให้ตรงและก็ไพ่บางครั้งอาจจะฟลัชโดยปกติอย่าเอาอย่าง
 
ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : UFAisami
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : วิธีเล่นโป๊กเกอร์

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one